Mực dẻo hiện là thực phẩm được nhiều chị em nội trợ yêu thích và thường xuyên chọn lựa bởi hương vị thơm ngon và có thể chế biến được nhiều món ăn. Không chỉ vậy mực này còn dễ dàng trong việc bảo quản hơn so với mực tươi. Loại này rất thích hợp để dự trữ dùng dần hoặc làm quà biếu tặng cũng rất thích hợp. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thêm thông tin về loại mực này cũng như những món ăn hấp dẫn từ loại mực này trong bài viết hôm nay nhé.
Giới thiệu về mực dẻo
Không chỉ là một món ăn khoái khẩu của nhiều tín đồ yêu thích ẩm thực mà mực còn là một trong những món ăn đặc trưng của văn hóa ẩm thực của người Việt. Đồng thời, mực này còn được xem như một đặc sản và thường được chọn như một món quà biếu thiết thực mà không kém phần sang trọng.
Mực được lựa chọn từ những con mực ống tươi ngon nhất, sau đó được xẻ dọc và phơi ngay nên đảm bảo được sự tươi ngon tuyệt đối. Mực này ngon sẽ được phơi trong 2 – 3 nắng, mang đến vị ngọt đặc trưng và thơm hương vị biển.
Thành phần chính:
Trong 100gr mực này có chứa 92 calo và những thành phần như sau:
- Chất béo: 2%
- Carbs: 3.1gram
- Chất đạm: 15.6gr
- Nhóm vitamin: A, C, B1, B6
Giá trị dinh dưỡng:
Như hàm lượng các chất dinh dưỡng đề cập trên, mực dẻo giúp mang lại một số dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, đặc biệt là lượng Vitamin A giúp cho thị lực của đôi mắt được khỏe mạnh. Một lợi ích khác của mực mà ít người biết đến đó là giúp giảm cân hiệu quả. Ngoài ra, thường xuyên ăn mực còn giúp giảm hiện tượng đổ mồ hôi về đêm, giảm triệu chứng mất ngủ và còn có khả năng giúp phục hồi sức khỏe của phụ nữ sau sinh.
Giá mực dẻo
Giá mực này cũng tùy thuộc vào từng size mực lớn bé cũng như từng thời điểm khác nhau mà giá cả sẽ có sự chênh lệch đáng kể. Bạn có thể tham khảo giá mực tại Hải Sản Ông Giàu hiện nay đang dao động trong khoảng 950.000 đ/kg cho mực loại I.
Lợi ích của mực dẻo
Đối với sức khỏe
Dưới đây là một số chi tiết về lợi ích của mực này đối với sức khỏe mà bạn có thể tìm hiểu qua:
- Có đặc tính kháng khuẩn rất tốt
Theo một số nghiên cứu cho thấy mực có đặc tính kháng khuẩn cũng như có khả năng vô hiệu hóa các vi khuẩn, virus có hại một cách hiệu quả. Đặc biệt hơn, các hợp chất trong mực có thể vô hiệu hóa các mầm bệnh truyền qua thực phẩm và gây hại cho sức khỏe như escherichia coli và listeria monocytogenes.
- Tác dụng tốt trong việc chống oxy hoá
Trong mực có đặc tính chống oxy hóa mạnh giúp chống lại các gốc tự do gây hại. Điều này rất tốt cho sức khỏe vì nếu các tế bào gốc tự do quá cao thì có thể làm tăng nguy cơ mắc các bệnh mãn tính như ung thư, tim mạch và tiểu đường.
- Cung cấp lượng lớn protein giúp phát triển cơ bắp
Mực này là nguồn cung cấp lượng protein đáng kể cho cơ thể với cả 9 loại axit amin thiết yếu. Lượng protein này có tác dụng trong việc xây dựng cơ bắp và mô trong cơ thể. Đây cũng sẽ là lựa chọn thích hợp cho chế độ ăn kiêng nhằm mục đích giảm mỡ và tăng cơ.
- Cung cấp lượng selen giúp chống oxy hoá
Selenium cũng là một trong những chất có đặc tính chống oxy hóa, cải thiện hệ miễn dịch rất tốt. Đồng thời, selen có trong mực còn giúp bảo vệ cơ thể chống lại nhiều vấn đề sức khỏe liên quan đến sức khỏe tim mạch. Chỉ với 100g mực này, bạn đã có thể cung cấp đến khoảng 65% nhu cầu selen hàng ngày của cơ thể.
Chế biến các món ăn ngon
- Món mực chiên nước mắm
Khác với món mực tươi chiên giòn, món mực chiên nước mắm này không chiên mực với bột mà sẽ ướp mực với hỗn hợp nước mắm sau đó chiên trực tiếp trên chảo dầu.
Món ăn này cho bạn cảm nhận được hương vị mặn mặn mà độc đáo của mắm kết hợp cùng vị ngọt dai của mực. Chắc chắn rằng một khi bạn đã thưởng thức thì bạn sẽ khó mà quên được hương vị của món ăn này.
- Món mực hấp bia
Mực hấp với bia sẽ mang đến cho bạn cảm nhận được sự trọn vẹn vị thơm ngọt từ mực, từ đó sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích sức khỏe hơn. Nếu muốn món mực hấp này có thêm hương vị, bạn có thể nêm nếm hoặc ướp mực với chút gia vị để tạo thêm độ thơm ngon cho món ăn.
- Món mực sốt sa tế
Đây sẽ là món ăn bạn không nên bỏ qua. Mực sốt sa tế sẽ là một món ăn vô cùng hấp dẫn bởi vị tươi ngon của mực hoà quyện cùng hương vị cay nồng của sa tế. Chắc chắn đây sẽ là món ăn rất bắt cơm dành cho cả gia đình.
- Món mực chiên bơ tỏi
Mực chiên bơ tỏi hấp dẫn bởi bên ngoài béo ngậy của vị bơ, bên trong giòn ngọt vị mực hảo hạng kết hợp cùng vị thơm nồng của tỏi. Đây đích thị là một trong những món mực phù hợp với cả nhà. Không những thế, món này được nhiều người ưa thích bởi nó phù hợp trong các dịp đám tiệc, tụ họp hay vui chơi.
- Món mực xào cần tây
Nếu bạn là người yêu thích hải sản nói chung và mực nói riêng, thì không thể bỏ qua món mực xào cần tây. Cũng giống như các món mực xào khác, món ăn này cũng không mất quá nhiều thời gian là đã có thể hoàn tất một món ăn ngon và đầy đủ dinh dưỡng cho cả nhà. Vì cần tây là thực phẩm còn hỗ trợ trị huyết áp cao, giúp ngủ ngon và tăng cường hệ tim mạch.
Cách chọn mực dẻo chất lượng
Hiện mực này đang được bán rất nhiều trên thị trường, tuy vậy, để có những món ăn ngon nhất và lợi ích dinh dưỡng tốt nhất, bạn nên biết cách lựa chọn mực chất lượng. Cùng tham khảo một số mẹo dưới đây nhé:
- Quan sát tổng thể sản phẩm và chọn mua những con mực cho bề ngoài tươi mới, màu trắc đục tự nhiên.
- Kiểm tra độ dẻo của mực cũng giúp bạn biết được chất lượng chúng. Bạn có thể ấn tay vào mình mực hoặc bẻ nhẹ con mực để kiểm tra. Nếu mực không dính tay, không cảm nhận được sự ướt, chưa khô ráo của sản phẩm thì đó là những con mực được phơi khô bằng ánh nắng tự nhiên.
- Quan sát màu sắc cũng là một trong những cách biết được chất lượng của mực. Màu mực ngon thường tươi tắn, không quá sậm cũng không quá trắng. Ngoài ra, râu mực và đầu mực phải dính chặt vào phần thân, không bị tách rời hay bị bong tróc.
- Cuối cùng, mực càng dày thì thịt càng săn chắc, càng ngon và vị đậm đà hơn.
Cách bảo quản mực dẻo
Khi mua mực dẻo hay khô mực về nhưng chưa thể thưởng thức ngay lập tức, bạn có thể tìm những cách để bảo quản chúng và giữ cho hương vị của mực luôn tươi ngon nhất. Nếu bảo quản không đúng cách, mực dễ bị mốc, không thể ăn được.
Để bảo quản, bạn gói mực dẻo trong giấy báo, bọc kín rồi cho vào túi ni lon buộc chặt. Cất mực vào ngăn đá tủ lạnh và điều chỉnh nhiệt độ tốt nhất là khoảng -18 độ C. Lưu ý không để chung mực với những thực phẩm tươi sống khác dễ khiến hương vị của chúng bị nhầm lẫn với nhau.
Thời gian sử dụng mực tốt nhất là trong vòng 4 tháng sau khi mua về. Cách 3-4 tuần, lấy mực ra phơi nắng trong 10-15 phút để mực không bị mốc và vẫn giữ được hương vị của khô mực.
Mực dẻo làm món gì ngon
Mực khô dẻo hay khô mực là món ăn vặt quen thuộc, nhất là vào những buổi tụ tập bạn bè. Tuy nhiên, loại nguyên liệu này còn có thể chế biến thành nhiều món ăn khác với hương vị vô cùng hấp dẫn. Dưới đây là một số gợi ý các món ngon được làm từ mực phơi khô dẻo.
Mực sốt me
Nguyên liệu
- 500g mực
- 100g me chua hoặc me tươi
- 2 tép tỏi
- 1 củ hành tím
- 2 quả ớt sừng
- 1/2 cốc nước lọc
- Gia vị: dầu ăn, muối, bột ngọt, đường, nước mắm, tiêu
Sơ chế
- Rửa sạch mực dưới vòi nước lạnh, chà sạch phần vỏ bên ngoài và bỏ phần túi mực, đầu, và các bộ phận không ăn được.
- Cắt mực thành các miếng vừa ăn, có thể để nguyên hoặc cắt thành miếng nhỏ tùy ý.
- Ướp mực với 1 thìa cà phê muối và ½ thìa cà phê tiêu xay, để thấm gia vị khoảng 15 phút.
- Nếu dùng me tươi, ngâm me trong nước nóng khoảng 10 phút để mềm, sau đó tách phần thịt me ra khỏi hạt. Pha me với 1/2 cốc nước lọc, khuấy đều để lấy nước cốt me. Nếu dùng me chua, bạn có thể bỏ qua bước này.
- Tỏi bóc vỏ, đập dập và băm nhuyễn.
- Hành tím bóc vỏ, rửa sạch và băm nhuyễn.
- Ớt sừng rửa sạch, bỏ hạt và thái lát
Cách làm
- Đun nóng một lượng dầu ăn trong chảo lớn trên lửa vừa. Cho mực vào chảo chiên cho đến khi mực chuyển màu trắng đục và có lớp vỏ giòn. Lấy mực ra và để ráo dầu trên giấy thấm dầu.
- Chuẩn bị một chảo khác rồi thêm vào đó 1 thìa canh dầu ăn. Thêm tỏi băm, hành tím băm và ớt sừng vào chảo, phi thơm cho đến khi tỏi vàng và có mùi thơm.
- Đổ nước cốt me vào chảo, thêm đường, nước mắm, tiêu xay và bột ngọt vào. Khuấy đều và đun cho sốt hơi sệt lại.
- Cho mực đã chiên vào chảo sốt me, đảo đều để mực thấm đều sốt.
- Đun thêm khoảng 2-3 phút để mực và sốt hòa quyện rồi bày ra đĩa và thưởng thức.
Mực nướng than
Nguyên liệu
- 500g mực ống tươi
- 2 thìa canh dầu ăn
- 2 thìa canh nước mắm
- 1 thìa canh mật ong
- 2 thìa canh đường
- 1 thìa cà phê tiêu xay
- 1 thìa cà phê hạt nêm
- 2 tép tỏi
- 1 củ hành tím
- 1 quả ớt sừng
- 1 nhánh ngò rí
- 1/2 quả chanh
Sơ chế
- Rửa sạch mực dưới vòi nước lạnh, chà sạch phần vỏ bên ngoài và bỏ phần túi mực, đầu, và các bộ phận không ăn được.
- Cắt mực thành các miếng vừa ăn hoặc để nguyên, tùy ý.
- Ướp mực với một chút muối và tiêu xay, để thấm gia vị khoảng 15 phút.
- Tỏi bóc vỏ, đập dập và băm nhuyễn.
- Hành tím bóc vỏ, rửa sạch và băm nhuyễn.
- Ớt sừng rửa sạch, bỏ hạt và thái lát
Cách làm
- Chuẩn bị gia vị ướp mực với 1 thìa canh dầu ăn, 1 thìa canh nước mắm, 1 thìa canh mật ong, 1 thìa canh đường, ½ thìa cà phê tiêu, 1 thìa canh hạt nêm. Cho tất cả các gia vị vào bát rồi trộn đều
- Thêm tỏi băm, hành tím băm và ớt thái lát vào hỗn hợp gia vị, khuấy đều.
- Đổ hỗn hợp gia vị vào bát mực đã sơ chế. Trộn đều tay để mực được thấm đều gia vị. Ướp mực trong khoảng 30 phút để gia vị ngấm vào mực.
- Làm nóng bếp than cho đến khi có than hồng đỏ và không còn lửa bùng.
- Dùng que xiên hoặc đĩa nướng để nướng mực. Nếu dùng que xiên, xiên từng miếng mực để dễ dàng lật khi nướng.
- Nướng mực trên than hồng, lật đều để mực chín đều và có màu vàng nâu đẹp mắt. Nướng khoảng 3-5 phút mỗi mặt rồi bày mực nướng ra đĩa và thưởng thức.
Mực chiên nước mắm
Nguyên liệu
- 500g mực ống tươi
- 1/2 cúp bột mì
- 1/2 cúp bột chiên giòn
- 2 thìa canh nước mắm
- 2 thìa canh đường
- 1 thìa cà phê tiêu xay
- 1 thìa cà phê hạt nêm
- 2 tép tỏi
- 1 củ hành tím
- 1 quả ớt sừng (tùy chọn)
- 1 nhánh ngò rí (rau mùi)
- Dầu ăn
Sơ chế
- Rửa sạch mực dưới vòi nước lạnh, chà sạch phần vỏ bên ngoài và bỏ phần túi mực, đầu, và các bộ phận không ăn được.
- Cắt mực thành các miếng vừa ăn hoặc để nguyên, tùy ý. Ướp mực với một chút muối và tiêu xay, để thấm gia vị khoảng 15 phút.
- Tỏi bóc vỏ, đập dập và băm nhuyễn.
- Hành tím bóc vỏ, rửa sạch và băm nhuyễn.
- Ớt sừng rửa sạch, bỏ hạt và thái lát
Cách làm
- Chuẩn bị hỗn hợp bột chiên mực bằng cách trộn đều bột mì với bột chiên giòn
- Lăn từng miếng mực qua hỗn hợp bột để bột phủ đều lên mực.
- Đun nóng một lượng dầu ăn đủ để chiên trong chảo trên lửa vừa.
- Cho mực vào chảo, chiên cho đến khi mực chuyển màu vàng giòn và chín đều. Lật mực để chiên đều cả hai mặt. Lấy mực ra và để ráo dầu trên giấy thấm dầu.
- Chuẩn bị sốt nước mắm bằng cách bắc chảo lên bếp, phi thơm tỏi băm, hành tím và ớt băm với dầu nóng. Thêm nước mắm, đường, và hạt nêm vào chảo, khuấy đều cho đến khi đường tan và sốt hơi sệt lại.
- Cho mực đã chiên vào chảo sốt nước mắm, đảo đều để mực thấm đều sốt. Đun thêm khoảng 1-2 phút để mực và sốt hòa quyện là có thể bày món ăn ra đĩa và trang trí thêm một chút ngò rí, hành lá bên trên cho đẹp mắt.
Mực nướng muối ớt
Nguyên liệu
- 500g mực ống tươi
- 2 thìa canh muối
- 1 thìa canh ớt bột
- 2 thìa canh dầu ăn
- 2 tép tỏi
- 1 củ hành tím
- 1 thìa cà phê đường
- 1 thìa cà phê tiêu xay
- 1 thìa cà phê hạt nêm
- 1 quả ớt sừng
- 1 nhánh ngò rí
- 1/2 quả chanh
Sơ chế
- Rửa sạch mực dưới vòi nước lạnh, chà sạch phần vỏ bên ngoài và bỏ phần túi mực, đầu, và các bộ phận không ăn được. Cắt mực thành các miếng vừa ăn.
- Tỏi bóc vỏ, đập dập và băm nhuyễn.
- Hành tím bóc vỏ, rửa sạch và băm nhuyễn.
- Ớt sừng rửa sạch, bỏ hạt và thái lát
Cách làm
- Thêm muối, bột ớt, dầu ăn, đường, tiêu xay và hạt nêm vào một bát nhỏ rồi trộn đều. Thêm tỏi băm và hành tím băm vào hỗn hợp gia vị, khuấy đều để gia vị hòa quyện.
- Đổ hỗn hợp gia vị vào bát mực đã sơ chế. Trộn đều để mực được thấm đều gia vị. Ướp mực trong khoảng 30 phút để gia vị ngấm vào mực.
- Làm nóng bếp than cho đến khi có than hồng đỏ và không còn lửa bùng. Nếu bạn dùng lò nướng, làm nóng lò ở 220°C.
- Dùng que xiên hoặc đĩa nướng để nướng mực. Nếu dùng que xiên, xiên từng miếng mực để dễ dàng lật khi nướng.
- Nướng mực trên than hồng hoặc trong lò nướng, lật đều để mực chín đều rồi nướng khoảng 3-5 phút mỗi mặt để mực có màu vàng nâu đẹp mắt. Nếu thân mực dày hơn hoặc lò than quá yếu, bạn nên nướng thêm để mực chín từ bên trong.
- Khi mực đã chín và có lớp vỏ ngoài hơi giòn, lấy mực ra khỏi bếp than hoặc lò nướng.
- Rưới một chút nước cốt chanh lên mực để tăng thêm hương vị tươi mát và món ăn đã sẵn sàng bày ra đĩa.
Mực xào mì
Nguyên liệu
- 300g mực ống tươi
- 200g mì tươi hoặc mì khô tùy sở thích
- 1 quả ớt sừng
- 1 củ hành tím
- 2 tép tỏi
- 1/2 củ cà rốt
- 100g đậu que hoặc đậu xanh
- 1 quả ớt chuông
- 1 nhánh hành lá
- 1 nhánh ngò rí (rau mùi)
- Gia vị: dầu ăn, nước mắm, tương ớt, đường, tiêu xay, hạt nêm, bột ngọt,…
Sơ chế
- Rửa sạch mực dưới vòi nước lạnh, chà sạch phần vỏ bên ngoài và bỏ phần túi mực, đầu, và các bộ phận không ăn được rồi cắt mực thành các miếng vừa ăn.
- Nếu dùng mì khô, nấu mì theo hướng dẫn trên bao bì cho đến khi chín, sau đó xả qua nước lạnh để mì không dính vào nhau.
- Nếu dùng mì tươi, chỉ cần làm mềm mì trong nước sôi để sợi mì dai hơn.
- Hành tím bóc vỏ, rửa sạch và băm nhuyễn.
- Tỏi bóc vỏ, đập dập và băm nhuyễn.
- Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch và cắt thành sợi nhỏ.
- Đậu que hoặc đậu xanh rửa sạch và cắt nhỏ.
- Ớt sừng và ớt chuông rửa sạch, thái lát mỏng
Cách làm
- Đun nóng 1 thìa canh dầu ăn trong chảo. Thêm hành tím băm và tỏi băm vào chảo, phi thơm cho đến khi hành và tỏi có màu vàng.
- Cho mực vào chảo, xào cho đến khi mực chuyển màu trắng đục và có mùi thơm. Khoảng 3-5 phút, tùy vào kích thước của mực. Lấy mực ra khỏi chảo và để sang một bên.
- Vẫn sử dụng chảo vừa nãy, thêm 1 thìa canh dầu ăn. Đến khi dầu sôi thì cho vào cà rốt, đậu que và ớt chuông vào chảo, xào cho đến khi rau chín tới.
- Thêm mì vào chảo, xào đều để mì hòa quyện với rau.
- Cho mực đã xào vào chảo cùng với mì và rau.
- Thêm gia vị gồm 2 thìa canh nước mắm, 1 thìa canh tương ớt, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê tiêu xay, 1 thìa cà phê hạt nêm, ½ thìa cà phê bột ngọt vào chảo.
- Xào đều tất cả các nguyên liệu cho đến khi mì và mực được thấm đều gia vị và chín hoàn toàn.
- Rắc hành lá thái nhỏ và ngò rí lên trên món ăn để thêm phần đẹp mắt hơn.
Mực hấp gừng
Nguyên liệu
- 500g mực ống tươi
- 50g gừng tươi
- 2 tép tỏi
- 1 củ hành tím
- 1 nhánh ngò rí
- Gia vị: dầu ăn, nước mắm, tiêu xay, hạt nên, đường
- Sơ chế
- Rửa sạch mực dưới vòi nước lạnh, chà sạch phần vỏ bên ngoài và bỏ phần túi mực, đầu, và các bộ phận không ăn được. Giữ nguyên mực để hấp sau đó.
- Gừng gọt vỏ, rửa sạch và cắt thành lát mỏng hoặc sợi nhỏ.
- Tỏi bóc vỏ, đập dập và băm nhuyễn.
- Hành tím bóc vỏ, rửa sạch và băm nhuyễn.
Cách làm
- Chuẩn bị một bát lớn rồi thêm vào đó 2 thìa canh nước mắm, 1 thìa cà phê tiêu, 1 thìa cafe đường,1 thìa cà phê hạt nêm. Thêm tỏi băm và hành tím băm vào hỗn hợp gia vị, khuấy đều.
- Đổ hỗn hợp gia vị vào bát mực đã sơ chế. Trộn đều để mực được thấm đều gia vị. Ướp mực trong khoảng 15-20 phút.
- Đun nước trong nồi hấp cho đến khi nước sôi. Lót một lớp giấy bạc hoặc lá chuối dưới khay hấp để tránh mực bị dính.
- Đặt mực đã ướp lên trên lớp giấy bạc hoặc lá chuối. Rải đều gừng lên trên mực.
- Đặt khay vào nồi hấp, đậy nắp và hấp mực trên lửa lớn khoảng 15-20 phút, cho đến khi mực chín và thấm đều hương vị của gừng.
- Mực sau khi hấp chín được lấy ra khỏi khay nồi hấp, trình bày ra đĩa rồi thêm ngò rí thái nhỏ lên trên để trang trí món ăn.
1 số câu hỏi về mực
Cách nướng mực dẻo như thế nào?
Giống như những loại mực khô thông thường, mực khô dẻo được nướng bằng cồn, nướng trong nồi chiên không dầu hoặc đặt trực tiếp trên bếp than, bếp gas. Tuy nhiên dù là cách nào thì khi nướng cũng phải để lửa thật nhỏ, độ nóng của bếp ở mức cao nhất. Ngoài ra nên dùng vỉ để nướng để việc lật các mặt và dễ kiểm soát hương vị món ăn hơn.
Cách làm mực dẻo như thế nào?
Ngoài cách mua từ những vùng biển mang về, bạn có thể tự tay làm mực khô dẻo tại nhà. Mực tươi sống nên chọn con có kích thước lớn. Sau khi được sơ chế sạch sẽ, tiến hành phơi chúng ngoài trời nắng để mực khô lại. Mực phơi 1 nắng có hương vị đặc biệt hấp dẫn, khó quên.
Ai không nên ăn mực, mực khô dẻo?
Với những người bị ăn kém, dễ cảm cúm, phong hàn, sắc mặt không tươi tắn, thường xuyên đổ mồ hôi,… nên hạn chế ăn mực. Ngoài ra, những người có hệ tiêu hóa kém cũng nên kiêng mực. Đồng thời, không ăn mực nếu đang sử dụng những đơn thuốc có thành phần phụ tử, bạch liễm, bạch cập,…
Mua mực dẻo ở đâu?
Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm mua loại mực này chất lượng nhưng vẫn chưa chọn được một địa chỉ nào uy tín thì có thể tham khảo ngay cửa hàng Hải Sản Ông Giàu. Chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ tin cậy nhất hiện nay dành cho những ai yêu thích và đang tìm kiếm mực tươi ngon chất lượng.
Tất cả các sản phẩm mực tại Hải Sản Ông Giàu đều được lựa chọn từ những con mực tươi ngon nhất để đảm bảo mang đến trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất dành cho khách hàng. Không chỉ cam kết về chất lượng, mà chúng tôi còn cam kết về vệ sinh an toàn thực phẩm của mực này. Mỗi một sản phẩm đều được đội ngũ nhân viên kiểm tra kỹ càng trước khi phân phối cũng như đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng.
Đến ngay với vựa hải sản Ông Giàu qua hai địa chỉ sau để sở hữu những sản phẩm mực dẻo thơm ngon và dinh dưỡng.
- Địa chỉ 1: Số 80/28 Đường số 9, Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
- Địa chỉ 2: Khu Phố Định Thọ 1, Thị trấn Phú Hòa, Huyện Phú Hoà, Tỉnh Phú Yên.
Ngoài ra, quý khách hàng có thể liên hệ đặt hàng online qua đường dây nóng 0903 73 22 93 (gặp Ms. Hiền). Chúng tôi mong muốn được phục vụ quý khách.
Thị Hường –
Mực rất tươi