Cá mú Úc là một dòng cá nước ngọt được nhập khẩu từ nước Úc rồi sau đó nhân giống và nuôi tại Việt Nam. Loại cá này được ưa chuộng bởi hương vị thơm ngon, phần thịt dai và chắc, ít xương. Hãy cùng theo chân Hải Sản Ông Giàu tìm hiểu chi tiết hơn về loại cá này qua bài viết sau đây.
Giới thiệu về Cá Mú Úc
Cá mú Úc – hay còn được gọi là cá bảo ngọc là một loại cá nước ngọt cao cấp. Loại cá này có phần thịt trắng ngà đẹp mắt, dai, chắc, ít xương, dễ gỡ và dễ chế biến thành nhiều món ăn ngon. Món cá này có hương vị thơm ngon, béo ngậy nên được nhiều bà nội trợ sử dụng trong bữa cơm hàng ngày.
Hầu như bộ phận nào của cá cũng đều có thể sử dụng để chế biến thành các món ăn độc đáo. Đầu cá có thể dùng để nấu lẩu hoặc canh chua, phần thịt cá thì hấp hay kho đều ngon, đuôi cá có thể chiên còn ruột cá lại thích hợp để làm các món gỏi hoặc xào rau củ vô cùng thơm ngon.
Hàm lượng dinh dưỡng cao cũng là một điểm nổi bật khi nhắc đến giống cá mú này. Trong 100g cá mú có chứa tới 2483 mg axit béo Omega-3, 19,38g protein, 37 mg cholesterol cùng hàng loạt các vitamin thiết yếu cho cơ thể như vitamin A, B5, B3, B1, sắt, canxi, kali,…
Giá bán sản phẩm
Giá cá mú Úc trên thị trường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nguồn gốc của sản phẩm, kích cỡ, chất lượng,… Hiện nay, cá mú đang được bán tại Hải Sản Ông Giàu với mức giá vào khoảng 490.000đ/kg.
Lợi ích của Cá Mú Úc
Lợi ích của cá mú đối với sức khỏe
Cá mú được yêu thích không chỉ bởi hương vị thơm ngon mà nó còn mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng cho con người. Cụ thể như sau:
Nguồn cung protein dồi dào: Hàm lượng protein trong một con cá mú có thể lên đến khoảng 15,6g, giúp đáp ứng tới hơn 25% lượng protein khuyến nghị hàng ngày với một người bình thường.
Cung cấp các vitamin thiết yếu cho cơ thể: Trong cá mú có chứa vitamin D, vitamin A dồi dào giúp con người có sức khoẻ và thị lực tốt, phòng chống các bệnh về xương khớp và về mắt. Ngoài ra, trong loại cá này có có chứa vitamin B lành mạnh giúp duy trì cân nặng, ngăn ngừa nguy cơ bị thiếu máu, giảm thiểu các triệu chứng chóng mặt, đau đầu, ngất xỉu,…
Bổ sung hàm lượng chất khoáng: Cá mú là nguồn cung chất khoáng phong phú, đa dạng bao gồm kẽm, sắt, kali, canxi, magie,… cho cơ thể. Đặc biệt với phụ nữ mang thai, những khoáng chất này sẽ giúp hỗ trợ cho bé phát triển mạnh về xương khớp, răng miệng.
Tăng cường sức khỏe tim mạch: Hàm lượng axit béo omega-3 và selen có trong cá mú giúp làm giảm cholesterol xấu, từ đó ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch như khó thở, đau nhức, xơ vữa động mạch,…, đồng thời bổ trợ chức năng tăng cường của hệ miễn dịch,
Cải thiện IQ cho thai nhi: Nếu bạn đang mang bầu và muốn bổ sung DHA cho em bé thì đừng bỏ qua cá mú. Dưỡng chất này đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc phát triển hệ thần kinh và não bộ của thai nhi, giúp bé thông minh và nhanh nhẹn hơn.
Các món ăn chế biến từ cá mú
Nếu đã biết được những lợi ích của cá mú thì hãy cùng tìm hiểu những món ăn ngon được chế biến từ loại cá này để bổ sung ngay vào thực đơn của bạn nhé.
Lẩu cá mú chua ngọt: Cá mú nấu lẩu chua ngọt là một món ăn hấp dẫn thường được dùng trong những dịp tụ tập cùng bạn bè, người thân. Hương vị ngọt từ thịt cá mú cùng nước lẩu chua chua cay cay, ăn kèm tí bún tí rau nữa là quá hoàn hảo.
Gỏi cá mú: Món gỏi cá mú tái chanh rất phù hợp với những ai thích ăn đồ sống. Thịt cá ngon, ngọt, không tanh, ăn kèm với mù tạt hoặc nước cốt chanh sẽ làm dậy lên hương vị tươi sống của biển cả.
Cá mú hấp gừng hành: Món cá mú hấp gừng hành giúp giữ nguyên được hương vị tinh tuý của loại cá cao cấp này. Gừng và hành sẽ giúp cho món ăn dậy mùi thơm hơn.
Cá mú nướng bơ chanh: Nếu bạn muốn đổi vị với một món ăn kiểu gỏi cuốn thì hãy thử món cá mú nướng bơ chanh này. Cá nướng chín vừa tới, ăn kèm với một chút rau sống, cà chua, dưa leo,… thêm ít bánh tráng rồi chấm cùng nước mắm chua ngọt đảm bảo sẽ khiến vị giác trong khoang miệng bùng nổ.
Cá mú kho tộ: Vào những ngày trời mát thì không thể bỏ qua món cá mú kho tô gây hao cơm này được. Nồi cá kho vàng óng sền sệt được tô điểm thêm chút màu xanh từ hành lá, thơm lừng mùi tiêu xay. Khi ăn sẽ thấy thịt cá béo mềm, thấm đẫm gia vị, nước kho đậm đà gây thương nhớ.
Cháo cá mú: Đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời và an toàn cho trẻ em và người ốm khi muốn bổ sung cá mú vào thực đơn. Cháo cá mú nấu xong có mùi thơm lừng, thịt cá mềm nhừ dai ngon, ăn kèm nấm rơm ngọt thanh. Cho thêm chút rau đắng cùng ít nước mắm để làm bát cháo thêm đậm đà.
Cách chọn Cá Mú Úc chất lượng
Để lựa chọn được những con cá mú ngon và chất lượng nhất thì đầu tiên bạn cần phải ưu tiên chọn những con cá còn sống, đang bơi khỏe trong hồ nước, khi bắt lên cá quẫy mạnh. Những con cá này sẽ đảm bảo chất lượng ngon nhất cho bữa ăn của bạn.
Tiếp theo đó, bạn hãy quan sát đặc điểm bề ngoài của cá để chọn được những con cá ngon hơn. Hãy nhìn xem liệu da cá có độ đàn hồi không, màu sắc còn tươi không, mắt cá còn trong hay đã bị đục, cá có mùi gì khó chịu không,… Bằng cách xem xét các đặc điểm này sẽ giúp bạn lựa chọn được cá mú chất lượng nhất để đảm bảo hương vị cho bữa ăn.
Cách bảo quản cá mú
Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh
Thông thường, ngăn mát tủ lạnh chỉ có thể giúp bảo quản cá tối đa trong vòng 2 ngày. Nếu quá thời gian trên, cá sẽ không giữ được hương vị tươi ngon, các chất dinh dưỡng sẽ biến mất, thậm chí là bốc mùi ôi thiu.
Để bảo quản cá ở ngăn mát, bạn tiến hành như sau:
- Bước 1: Rửa cá sạch bằng nước lạnh, sau đó lau khô bằng khăn giấy. Có thể cắt khúc nếu cần thiết.
- Bước 2: Sử dụng hộp nhựa có miếng lót có chân ở phần đáy để đựng cá
- Bước 3: Đóng kín nắp hộp, có thể dùng thêm 1 lớp màng bọc thực phẩm hoặc giấy bạc để bọc kín, tránh ám mùi ra tủ lạnh.
Bảo quản trong ngăn đông tủ lạnh
Nhiệt độ ở ngăn đông thường trong khoảng -2 đến 0 độ C. Đây là mức nhiệt lý tưởng để bảo quản cá nói riêng và các thực phẩm tươi sống khác nói chung. Vì vậy, nếu muốn bảo quản cá lâu hơn thì bạn có thể cho cá vào hộp hoặc túi zip rồi cho lên ngăn đông tủ lạnh. Điều chỉnh nhiệt độ về 0 độ C hoặc lạnh hơn để bảo quản cá.
Khi có nhu cầu sử dụng, bạn rã đông cá bằng cách để cá xuống ngăn mát qua 1 đêm, sau đó để ở nhiệt độ thường 2 – 3 tiếng trước khi chế biến. Cách bảo quản này có thể giúp cá giữ được đến tối đa 6 tháng mà vẫn đảm bảo độ tươi ngon, hàm lượng dinh dưỡng nguyên vẹn.
Cá mú làm món gì ngon? Các món ăn từ cá mú Úc mà bạn không thể bỏ qua
Cá mú hấp bún tàu
Nguyên liệu
- 1 con cá mú
- 20gr mộc nhĩ
- 150gr bún tàu
- ⅓ quả dứa
- 100gr nấm kim châm
- 3 quả cà chua
- 1 củ hành tây
- 2 nhánh hành lá
- 2 nhánh ngò rí
- 4 quả ớt
- 5 củ hành tím
- 5 tép tỏi
- 1 quả chanh
- Gia vị: muối, nước mắm, ớt bột, đường, hạt nêm
Sơ chế
- Cá mú mua về rửa sạch sơ với nước rồi dùng chanh và muối xát đều vào ngoài mình cá cho sạch nhớt và khử mùi tanh. Rửa lại cá nhiều lần với nước rồi để ráo. Khứa cá thành nhiều đường ngang, nếu cá quá to bạn có thể cắt làm đôi.
- Hành lá, ngò rí bỏ rễ, nhặt bỏ lá sâu héo, rửa sạch và để ráo nước
- Nấm kim châm cắt bỏ rễ, rửa sạch
- Mộc nhĩ đem ngâm vào nước ấm cho nở mềm rồi thái thành từng sợi mảnh
- Bún tàu cho vào thau ngâm với nước lạnh khoảng 1 phút để sợi bún nở mềm dai
- Hành tỏi cắt gốc, bóc vỏ, rửa sạch, băm nhuyễn
- Cà chua, dứa bạn rửa sạch, cắt thành từng miếng vừa ăn
Cách làm
- Bước 1: Cá sau khi đã sơ chế bạn cho ướp với 3 thìa nước mắm, 1 thìa đường, ½ thìa cà phê muối, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa cà phê ớt bột. Dùng tay xoa đều để các gia vị hòa lẫn vào nhau và thấm đều vào cá.
- Bước 2: Hành lá, ngò rí bạn nhồi vào bụng cá. Các nguyên liệu còn lại như mộc nhĩ, bún tàu, nấm kim châm, cà chua, dứa bạn cho lên trên cá.
- Bước 3: Ướp cá trong khoảng 10 phút để cá ngấm gia vị rồi cho vào xửng hấp ở lửa vừa khoảng 30 phút đến khi cá chín.
- Bước 4: Gắp cá ra đĩa, pha thêm 1 đĩa nước tương tỏi ớt để chấm kèm. Món cá mú úc hấp bún tàu với hương vị ngon ngọt từ cá, sợi bún dai dai, sần sật và vị cay nồng của ớt. Món này ăn sẽ ngon hơn khi còn nóng, vì vậy bạn nên ăn ngay khi vừa chế biến xong nhé.
Cá mú nấu măng chua
Nguyên liệu
- 1,5kg cá mú
- 200gr măng chua
- 50gr nấm rơm
- ¼ quả dứa
- 2 quả cà chua
- 100gr đậu bắp
- 1 củ hành tím
- 1 tép tỏi
- Hành lá, ngò rí
- 1kg bún tươi
- Gia vị: giấm gạo, dầu màu điều, ớt bột, đường, muối, hạt nêm, bột ngọt
Sơ chế
- Cá mú mua về bạn làm sạch phần ruột và đánh vảy cá, rửa sạch. Dùng dao tách phần đầu cá và thân cá để riêng, thân cá cắt thành khúc nhỏ khoảng 1 ngón tay. Tiếp tục khía 2 bên thân để ướp cá ngấm đều gia vị hơn.
- Măng chua gọt bỏ lớp vỏ bên ngoài và phần già phía dưới, cắt thành từng lát mỏng, ngâm với nước muối pha loãng trong vòng 2 giờ. Sau đó vớt măng ra rửa lại nhiều lần với nước lạnh, để ráo.
- Cà chua rửa sạch, 1 quả cắt hạt lựu, 1 quả bổ múi cau
- Dứa gọt vỏ, rửa sạch, bỏ cùi, 1 nửa cắt lát, 1 nửa cắt hạt lựu
- Hành tím, tỏi bỏ vỏ, băm nhuyễn
- Hành lá, ngò bỏ rễ, rửa sạch rồi cắt nhỏ
- Nấm rơm bỏ chân, rửa sạch, ngâm trong nước vo gạo pha muối loãng khoảng 30 phút cho nấm sạch rồi rửa lại với nước
Cách làm
- Bước 1: Ướp cá với 1 thìa cà phê hạt nêm, ½ thìa cà phê muối, ½ thìa cà phê bột ngọt. Xoa đều vào từng thớ thịt để cá ngấm gia vị.
- Bước 2: Bắc nồi lên bếp, cho 2 muỗng canh dầu điều vào. Cho tiếp phần hành tím và tỏi băm vào phi thơm trên lửa nhỏ. Tiếp tục cho cà chua và dứa cắt hạt lưu vào xào cùng..
- Bước 3: Xào khoảng 1 phút thì cho tiếp măng chua vào. Nêm nếm ½ thìa cà phê hạt nêm, ¼ thìa cà phê bột ngọt, 1 thìa cà phê đường và ½ thìa cà phê ớt bột để nước canh có màu đẹp hơn.
- Bước 4: Đổ vào nồi 1 lít nước, thêm 4 thìa cà phê đường, 3 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê bột ngọt, ½ thìa cà phê muối. Cho phần cà chua, dứa cắt lát, ớt và nấm vào cùng. Đun đến khi nước sôi thì cho 1 thìa giấm gạo lên men vào.
- Bước 5: Cho phần cá đã ướp vào nấu khoảng 10 – 15 phút là cá chín đều, thêm chút hành lá và ngò cắt nhỏ vào rồi tắt bếp, múc ra bát và thưởng thức.
Món cá mú úc nấu măng chua với vị ngọt đậm đà của cá mú, vị chua từ măng, cà chua và dứa, thêm chút the the của ớt quả là một sự kết hợp hoàn hảo. Bạn cũng có thể tận dụng đầu cá mú úc nấu canh chua cũng rất ngon.
Cá mú nấu ngót
Nguyên liệu
- 1 con cá mú
- 2 quả cà chua
- ¼ quả dứa
- 1 bó cần ta
- 1 ít rau thơm
- 5 củ hành tím
- 5 tép tỏi
- Gia vị: dầu ăn, nước mắm, muối, hạt nêm
Sơ chế
- Cá mú mua về rửa sạch với nước, cạo vảy rồi cắt bỏ phần vây, mang, đuôi và bỏ phần ruột. Để khử mùi tanh của cá bạn ngâm với hỗn hợp nước muối khoảng 10 phút rồi rửa lại với nước thật sạch.
- Cà chua rửa sạch, cắt bỏ cuống, bổ thành hình múi cau
- Dứa bỏ vỏ và phần mắt, rửa sạch, cắt miếng vừa ăn
- Rau cần ta nhặt bớt lá, cắt bỏ phần thân già, rửa sạch rồi thái 4 – 5 khúc nhỏ
- Thì là, ngò gai, ngổ, rau mùi cắt bỏ rễ, ngắt bỏ lá úa vàng, rửa sạch
- Hành tím và tỏi lột vỏ, rửa sạch, đập dập
Cách làm
- Bước 1: Bắc nồi lên bếp, cho vào 2 thìa dầu ăn. Đợi dầu nóng bạn cho hành tím, tỏi đập dập vào phi thơm. Tiếp đó bạn cho cà chua và dứa vào, đảo đều tay khoảng 2 phút rồi nêm 1 thìa nước mắm, 1 thìa hạt nêm.
- Bước 2: Xào cà chua và dứa khoảng 3 phút thì cho vào nồi 1 lít nước. Đun hỗn hợp khoảng 10 phút đến khi nước sôi thì nêm vào 1 thìa cà phê muối.
- Bước 3: Từ từ cho cá mú vào nồi, nấu ở lửa vừa khoảng 7 – 10 phút đến khi cá chín thì cho rau cần ta, ngò gai, thì là vào đun thêm 1 – 2 phút là có thể tắt bếp. Múc canh cá mú úc nấu ngót ra bát và thưởng thức.
Cá mú om dưa
Nguyên liệu
- 1 con cá mú
- 400gr dưa chua
- 2 quả cà chua
- Hành lá, thì là, hành tím, ớt sừng
- Gia vị: giấm, rượu trắng, muối, hạt nêm, tiêu, bột ngọt, nước cốt chanh
Sơ chế
- Cá mú om dưa mua về bạn rửa sạc, bóc mang, đánh vảy, lấy nội tạng. Làm sạch nhớt bằng nước muối loãng hoặc giấm, sau đó khử tanh cá bằng muối và chanh. Bạn lấy dao chặt từng khúc cá ra.
- Cà chua rửa sạch, bổ múi cau
- Thì là, hành lá nhặt lá úa, rửa sạch, để ráo nước rồi cắt nhỏ
- Dưa muối rửa sơ, cắt thành miếng vừa ăn
Cách làm
- Bước 1: Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn đun sôi. Khi dầu nóng bạn cho từng khúc cá vào chiên sơ 2 mặt. Chiên đến khi cá chín vàng đều thì tắt bếp, để ráo dầu.
- Bước 2: Cho nồi lên bếp cùng 1 thìa dầu ăn, cho hành ớt băm vào phi thơm, sau đó cho ½ lượng cà chua vào xào chín. Nêm chút muối cho cà chua đậm đà.
- Bước 3: Khi cà chua đã chín mềm bạn cho dưa vào xào, nêm 1 thìa cà phê bột ngọt, 1 thìa cà phê hạt nêm và đảo đều trong 5 – 10 phút để dưa được ngấm gia vị.
- Bước 4: Cho 1 lít nước vào nồi, nấu sôi đến khi dưa đủ mềm thì cho phần cá đã chiên vào. Đun thêm khoảng 10 phút rồi nêm nếm lại vừa ăn. Cuối cùng, bạn cho thì là, hành lá vào nồi, đun đến khi phần nước sệt lại thì tắt bếp.
Cá mú hấp hành gừng
Nguyên liệu
- 200gr cá mú
- 10 nấm hương
- 1 củ gừng
- 4 nhánh hành lá
- 3 tép tỏi
- 2 trái ớt
- Gia vị: nước tương, xì dầu, dầu mè, dầu ăn, muối, hạt nêm, đường, tiêu
Cách làm
- Bước 1: Cá mú sau khi sơ chế bạn ướp cá với ½ thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa hành tím băm, 1 thìa cà phê đường, ½ thìa xì dầu,½ thìa nước tương, một ít gừng thái sợi. Xoa bóp đều để cá thấm hết gia vị. Ướp cá trong khoảng 15 phút.
- Bước 2: Cho cá vào đĩa rồi cho vào xửng hấp, hấp trong khoảng 10 phút. Mở nắp, cho tiếp nấm hương vào hấp thêm 10 phút nữa để cả cá và nấm cùng chín.
- Bước 3: Trong lúc chờ cá chín bạn pha nước mắm chấm. Hỗn hợp mắm chấm gồm: 1 thìa nước tương, ½ thìa cà phê hạt nêm, ½ thìa xì dầu, ½ thìa đường, 1 thìa cà phê tiêu, 1 thìa nước lọc rồi trộn đều.
- Bước 4: Bắc chảo lên bếp, cho ít dầu ăn vào. Đợi dầu nóng bạn cho tỏi băm, gừng thái sợi vào phi thơm. Sau đó bạn cho phần nước mắm đã pha vào đun. Đun ở lửa nhỏ đến khi thấy nước sốt sánh lại thì tắt bếp, đổ ra chén. Cho vào 1 thìa cà phê dầu mè rồi trộn đều lên để các gia vị hòa quyện.
- Bước 5: Bày cá ra đĩa, rưới từ từ từng muỗng nước sốt lên trên. Rải đều hành lá và ớt phủ kín lên cá, rắc thêm vài cọng ngò rí, ớt và tiêu xay là có thể thưởng thức.
Một số câu hỏi về cá mú úc
Cá mú có phải là cá song không?
Đây là câu hỏi mà rất nhiều người băn khoăn. Trên thực tế, cá mú chính là cá song, là loài cá biển thơm ngon. Cái tên cá mú được gọi phổ biến hơn tại các vùng biển Việt Nam.
Gan cá mú ăn được không?
Nhiều người quan ngại rằng ăn nội tạng động vật có thể gây ra các bệnh như máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ, tắc động mạch vành hay các bệnh về tim mạch. Tuy nhiên, với nội tạng cá thì có 2 phần mà bạn có thể ăn mà không lo ngại cho sức khỏe, đó là gan và trứng cá.
Gan cá mú không chứa độc tố, mặt khác còn chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, giúp sáng mắt, bổ phổi, chống suy dinh dưỡng.
Bao tử cá mú làm món gì ngon?
Bao tử cá mú giòn, dai nên có thể kết hợp để chế biến thành nhiều món ăn ngon như bao tử cá xào dưa cải, bao tử cá xào sả ớt, bao tử cá khìa nước dừa, phá lấu bao tử cá nấu trứng cút,….
Mua Cá Mú Úc ở đâu?
Việc chọn mua cá mú tại những đơn vị uy tín, chất lượng sẽ giúp hạn chế khả năng mua phải cá kém chất lượng. Hải Sản Ông Giàu tự hào là một trong những thương hiệu thuỷ hải sản hàng đầu tại Việt Nam có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Với mục tiêu không ngừng mở rộng quy mô, chúng tôi luôn nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.
Được thành lập từ năm 2015, công ty chúng tôi luôn theo đuổi bộ giá trị cốt lõi bao gồm:
- Chất lượng: 100% sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất về độ tươi ngon và đạt chứng nhận đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
- Uy tín: Coi khách hàng như người thân, xây dựng và duy trì lòng tin dựa trên từng sản phẩm, dịch vụ
- Bền vững: Hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, bảo vệ nguồn lợi thuỷ sản và môi trường tự nhiên
- Đổi mới: Không ngừng cải tiến quy trình sản xuất, đầu tư vào hệ thống máy móc, thiết bị công nghệ cao để nâng cao chất lượng sản phẩm.
Hải Sản Ông Giàu cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm cá mú tươi ngon, được nuôi dưỡng tự nhiên, không sử dụng hoá chất tẩm ướp, không gây độc hại đến sức khỏe người tiêu dùng.
Chúng tôi mong muốn cung cấp, phục vụ hải sản tươi ngon cho không chỉ khách hàng Việt Nam mà còn cả những khách hàng quốc tế với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, dịch vụ tốt nhất.
Địa chỉ mua hàng
Khách hàng có thể tìm mua sản phẩm tại Hải Sản Ông Giàu bằng cách ghé thăm địa chỉ sau:
- Địa chỉ 1: Số 80/28 Đường số 9, Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
- Địa chỉ 2: Khu Phố Định Thọ 1, Thị trấn Phú Hòa, Huyện Phú Hoà, Tỉnh Phú Yên.
Liên hệ theo số hotline 0903 73 22 93 (Ms. Hiền) để được tư vấn và hỗ trợ về các chương trình khuyến mại theo từng thời điểm.
Hải Sản Ông Giàu – Đơn vị chuyên cung cấp thuỷ hải sản tươi ngon, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.
Quang Minh –
Bán hàng vô cùng đáng yêu