Bào ngư Úc đen sống là một trong những thực phẩm bán chạy trên thị trường hiện nay, bởi hương vị thơm ngon và hàm lượng các chất dinh dưỡng rất cao. Đây là loại hải sản quý hiếm, khá đắt đỏ và được xem như một trong những món ăn thượng hạng của nền ẩm thực biển. Vậy bào ngư Úc viền đen là gì? Chúng có những công dụng đặc biệt nào mà lại được các tín đồ yêu ẩm thực quan tâm đến vậy? Hãy cùng Hải Sản Ông Giàu tìm hiểu về bào ngư đen Úc cũng như một vài món ăn dinh dưỡng với loại thực phẩm này trong bài viết dưới đây nhé.
Giới thiệu về bào ngư úc viền đen
Loại hải sản này sinh sống chủ yếu ở các vùng biển Tasmania phía Nam nước Úc – nơi được đánh giá là một trong những vùng biển sạch nhất thế giới, nên hải sản tại đây sẽ đảm bảo được sự sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Như tên gọi thì loại bào ngư này có phần viền bên ngoài đen huyền đặc trưng, nhưng phần thịt bên trong lại có màu trắng tươi hấp dẫn. Đặc điểm về ngoại hình này sẽ giúp chúng ta có thể phân biệt loại bào ngư quý giá này với hàng trăm loại bào ngư khác trên thị trường.
Về kích thước, bào ngư Úc sẽ có phần vượt trội hơn so với bào ngư Hàn Quốc. Đối với size nhỏ sẽ có khoảng 6 – 7 con/kg và đối với loại thượng hạng size to sẽ khoảng 3 – 4 con/kg (tương đương 300g – 400g/con).
Thịt bào ngư Úc đen sống, tươi khi ăn thường sẽ có vị ngọt tự nhiên, thơm, không tanh và được đánh giá rất cao về mặt giá trị dinh dưỡng. Loại hải sản này cung cấp một lượng lớn protein, các nhóm vitamin và khoáng chất thiết yếu như sắt, canxi, kali, kẽm và beta-carotene.
Giá bào ngư úc viền đen
Bào ngư viền đen Úc có mức độ dinh dưỡng và giá thành tốt hơn nhiều so với loại viền xanh, nên đây là một trong những sản phẩm bán rất chạy trên thị trường. Bạn có thể tham khảo giá của loại hải sản này tại Hải Sản Ông Giàu đang dao động ở mức 1.450.000 VNĐ/kg.
Lợi ích của bào ngư úc viền đen
Đối với sức khỏe
Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng bào ngư viền đen không chỉ có hương vị thơm ngon mà còn mang lại những giá trị dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể như:
- Tăng cường sức khỏe nam giới
Bào ngư được xem là loại thực phẩm bổ âm và tăng khí, đặc biệt trong bào ngư đen Úc có chứa kẽm và selen có lợi cho sức khỏe sinh lý của nam giới. Hai khoáng chất có khả năng tăng cường testosterone cũng như giúp cải thiện chất lượng tinh trùng.
- Hỗ trợ ngăn ngừa bệnh ung thư
Loại thực phẩm này chứa nhiều protein và axit amin – những chất này giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể, chống lại các tác nhân gây bệnh và tế bào ung thư. Đồng thời, selen là một trong những chất chống oxy hóa rất tốt vì thế việc bổ sung thông qua các loại thực phẩm như bào ngư sẽ giúp bảo vệ cơ thể tránh khỏi các tác động tiêu cực.
- Có khả năng giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch
Bào ngư Úc đen sống chứa hàm lượng lớn axit béo omega-3 có thể làm giảm nguy cơ bị xơ vữa động mạch, làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch và đột quỵ. Ngoài ra, trong bào ngư còn chứa các loại vitamin, chất chống oxy hóa và chống viêm giúp ngăn ngừa tích tụ chất béo trong mạch máu, từ đó cải thiện sức khỏe tim mạch.
- Tăng cường sức khỏe gan, thận
Phốt pho có trong bào ngư Úc rất có lợi đối với sức khỏe gan và thận. Đối với gan, chúng giúp tăng cường khả năng giải độc, hỗ trợ và kích thích các chức năng trao đổi chất của gan. Còn đối với thận, chúng hỗ trợ quá trình bài tiết một cách dễ dàng hơn, giúp loại bỏ các chất thải ra khỏi cơ thể nhanh chóng.
- Giúp chắc khỏe xương khớp
Có một lượng lớn glycosaminoglycans tự nhiên trong thịt bào ngư Úc đen sống nên thường xuyên ăn bào ngư sẽ giúp cung cấp dưỡng chất để phát triển và duy trì sức khỏe xương khớp cũng như giúp giảm nguy cơ loãng xương ở người lớn tuổi.
Các món ăn chế biến ngon
Một vài món ăn dinh dưỡng từ bào ngư Úc đen sống dưới đây sẽ giúp bạn có những bữa ăn ngon miệng và dinh dưỡng hơn.
- Bào ngư Úc viền đen nướng
Những viên bào ngư Úc tươi ngon được lựa chọn kỹ càng sẽ nướng cùng với một ít mỡ hành thơm phức hoặc phô mai béo ngậy, tạo nên một món ăn vô cùng hấp dẫn. Phần thịt bào ngư mềm mịn, vừa chín tới, chấm cùng với nước chấm đặc biệt sẽ giúp bạn cảm nhận được sự hòa quyện hoàn hảo của món ăn này.
- Bào ngư Úc hầm hạt sen
Món ăn này sẽ là một sự kết hợp đặc biệt giữa bào ngư tươi ngon và hạt sen béo bùi. Bào ngư được chế biến sạch sẽ, sau đó hầm trong nước dùng đậm đà từ hạt sen và các loại gia vị tự nhiên sẽ làm cho món ăn càng thêm dinh dưỡng.
- Bào ngư xào với mì và sốt XO
Sốt XO là loại số kết hợp giữa các loại hải sản và các gia vị truyền thống, đặc biệt khi xào chung với mì và bào ngư sẽ khiến món ăn này trở nên hấp dẫn, tạo nên hương vị mê hoặc.
- Bào ngư Úc viền đen nấu cháo
Món cháo bào ngư sẽ giúp đánh thức vị giác của bạn bởi hương vị thơm ngon, ngọt ngào, tinh khiết. Món ăn này sẽ đặc biệt phù hợp với những người đang mệt mỏi hoặc muốn tẩm bổ sức khỏe, không chỉ dễ ăn, dễ chế biến mà còn cung cấp đầy chất dinh dưỡng thiết yếu.
Bào ngư viền Úc viền đen hấp dẫn
- Lẩu bào ngư thập cẩm
Món lẩu mang đến một hương vị tinh tế, đậm đà và bổ dưỡng từ đa dạng các loại hải sản tươi ngon như bào ngư Úc đen sống, tôm, cua, mực, thịt đỏ,.. Đặc trưng của lẩu thập cẩm hải sản sẽ là vị ngọt đậm đà của các nguyên liệu. Bạn có thể ăn kèm với các loại rau để món lẩu trở nên hấp dẫn hơn.
- Sashimi bào ngư đen Úc sống
Một trong những cách chế biến bào ngư Úc ngon nhất không thể không nhắc tới chính là sashimi. Cách chế biến này sẽ giữ nguyên hương vị tự nhiên của bào ngư. Để tăng thêm hương vị, bạn có thể chấm cùng nước chấm làm từ nước cốt chanh, nước tương, dầu mè, hành tây, tỏi và tiêu.
Cách chọn bào ngư úc viền đen
Hải Sản Ông Giàu chia sẻ đến bạn bí quyết chọn bào ngư Úc tươi sống, chất lượng như sau:
- Bạn nên chọn phần thịt bào ngư có độ đàn hồi khi bạn dùng tay ấn vào. Nếu thịt bào ngư đã quá mềm hoặc quá cứng thì không nên mua vì bào ngư không còn tươi nữa.
- Ngoài ra, để chọn được những con bào ngư dày thịt, bạn nên chọn những con có phần thân tròn, dày, đồng đều và có những vệt đỏ nhỏ ở giữa thân.
- Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý để không phải mua nhầm bào ngư giả vì hiện nay thường xuất hiện loại sò giả bào ngư với hình dáng tương đồng và giá thành rẻ hơn.
Cách bảo quản bào ngư Úc
Bảo quản trong ngày: Nếu gia đình bạn có dự định nấu ăn trong ngày thì nên bảo quản bào ngư bằng cách cho chúng vào trong hộp đựng thực phẩm được phủ lớp khăn ẩm và cho vào ngăn mát tủ lạnh.
Bảo quản dùng dần trong nhiều ngày: Trường hợp nếu bạn muốn mua bào ngư để dự trữ và nấu ăn trong ngày hôm sau hoặc vài ngày sau, thì nên quấn riêng từng con bào ngư bằng màng bọc thực phẩm. Sau đó cho vào hộp kín và bảo quản trong ngăn đông tủ lạnh. Nếu thực hiện với các bước bảo quản vừa đề cập thì thời gian bảo quản bào ngư trong ngăn đông có thể lên đến 3 tháng.
Bào ngư Úc làm gì ngon?
Sashimi bào ngư
Nguyên liệu
- Bào ngư Úc: 3 con
- Mù tạt, nước tương Nhật
Sơ chế
Bào ngư sau khi mua về cần rửa sạch viền xung quanh và nên rửa dưới vòi nước lạnh. Tiếp đến dùng dao sắc để tách vỏ bào ngư, bỏ đi phần ruột và rửa sạch lại một lần nữa.
Cách làm
- Bước 1: Ngâm nguyên con bào ngư đã tách vỏ vào đá bào nhỏ tối thiểu 1 giờ trước khi ăn để thịt bào ngư được săn chắc hơn.
- Bước 2: Lấy bào ngư ra khỏi phần đá, để cho ráo hẳn rồi thái miếng vừa ăn, từ 3-4mm là hoàn hảo nhất.
- Bước 3: Chuẩn bị nước chấm bao gồm nước tương Nhật và mù tạt.
Để tăng thêm hương vị cho món ăn, bạn có thể thưởng thức cùng bánh mì giòn, uống kèm với rượu vang trắng. Ngoài ra, nếu muốn có thêm sự mới mẻ cho món ăn, bạn có thể thay thế mù tạt bằng sốt chấm với hỗn hợp là nước cốt chanh, vỏ chanh cắt sợi nhuyễn, tiêu xay, nước tương, gừng giã nhuyễn, dầu mè, tỏi băm cũng rất tuyệt.
Bào ngư hấp hành gừng
Nguyên liệu
- Bào ngư: 2 kg
- Tỏi: 4 tép
- Hành lá: 10g
- Gừng: 1 củ
- Ớt bột, rượu gạo, dầu ăn, dầu hào, dầu mè
- Gia vị: đường, tiêu
Sơ chế
- Đối với bào ngư: Sau khi mua về cần ngâm bào ngư trong nước ấm khoảng 7 phút, sau đó dùng bàn chải chà sạch các vết bẩn bám trên bào ngư dưới vòi nước lạnh. Tiếp đến, dùng muỗng tách thịt bào ngư ra khỏi vỏ, bỏ phần ruột bên trong và rửa sạch thêm 2 – 3 lần nước nữa rồi để ráo.
- Đối với các nguyên liệu khác: Tỏi băm nhuyễn; phần gốc trắng hành lá thái sợi mỏng, phần lá xanh thì cắt nhỏ; gừng cắt sợi.
Cách làm
- Bước 1: Trộn đều hỗn hợp nước sốt với 1 muỗng dầu hào, 1 muỗng ớt bột, 1/2 muỗng tiêu xay, 2 muỗng dầu ăn, 2 muỗng rượu gạo, 1 muỗng đường, 1 muỗng dầu mè, gừng và hành lá thái nhuyễn.
- Bước 2: Cho hỗn hợp sốt vừa pha lên từng con bào ngư, sau đó cho bào ngư lên xửng và hấp trong 8 phút.
- Bước 3: Kiểm tra nếu bào ngư đã chín thì xếp ra đĩa, cho thêm gừng sợi và hành lá thái sợi lên trên.
Thành phẩm là món ăn vô cùng hấp dẫn với mùi thơm của gừng, hành lá hòa quyện vào trong thịt bào ngư vừa thơm, vừa ngọt. Thêm vào đó là vị cay cay của gừng rất kích thích vị giác. Nên thưởng thức món này khi còn nóng để đảm bảo được hương vị của món ăn.
Bào ngư viền đen Úc sốt dầu hào
Nguyên liệu
- Bào ngư: 5-6 con
- Súp lơ xanh: 1 cái
- Nấm đông cô: 25g
- Gừng: 1 củ
- Gia vị: dầu hào, muối, hạt nêm
Sơ chế
- Đối với bào ngư: Bào ngư mua về rửa sạch viền xung quanh bằng cách dùng bàn chải chà mạnh và rửa lại dưới vòi nước lạnh. Sau đó dùng dao để tách lớp vỏ và lớp thịt, bỏ phần ruột rồi rửa sạch lại một lần nữa.
- Đối với các nguyên liệu khác: Nấm đông cô ngâm nở; bông cải rửa sạch, cắt miếng vừa ăn; tỏi lột vỏ, băm nguyễn.
Cách làm
- Bước 1: Đặt một nồi nước lên bếp, cho thêm chút muối để cải được xanh và ngọt hơn. Đợi đến khi nước sôi thì cho bông cải vào luộc trong 3 phút, sau đó vớt bông cải ra và cho vào tô nước lạnh sẽ giúp bông cải giòn hơn.
- Bước 2: Cho chảo dầu lên bếp đun sôi, phi thơm tỏi và cho bào ngư đã sơ chế vào đảo đều cùng một ít dầu hào, nước tương, đường, bột ngọt.
- Bước 3: Kế đến cho nấm đông cô vào xào sơ khoảng 2 phút, sau đó cho tiếp bông cải đã luộc vào xào chung và nấu tiếp trong khoảng 3 phút nữa.
- Bước 4: Cho 1 muỗng bột năng vào ½ chén nước lọc và khuấy đều. Sau đó cho vào chảo bào ngư đang sôi để phần nước sốt trở nên sền sệt, hấp dẫn.
Chỉ với vài thao tác, vậy là bạn đã có ngay món bào ngư Úc viền đen sốt dầu hào thơm ngon, món này ăn với cơm nóng thì còn gì bằng. Đây không chỉ là một món ăn ngon miệng, mà còn rất bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe cả gia đình.
Cách làm bào ngư sốt bơ tỏi
Nguyên liệu
- Bào ngư: 5-6 con nhỏ
- Tỏi: 4 tép
- Bơ: 25g
- Dầu ăn, hành lá
- Gia vị: muối, tiêu
Sơ chế
- Đối với bào ngư: Rửa bào ngư dưới vòi nước để loại bỏ phần nhớt, rồi để ráo. Tiếp đến, trụng sơ bào ngư trong khoảng 30 giây rồi vớt ra để vào thau nước lạnh, loại bỏ phần ruột của bào ngư.
- Đối với các nguyên liệu khác: Tỏi bỏ vỏ và băm nguyễn.
Cách làm
- Bước 1: Bắt một cái chảo lên bếp, cho dầu ăn vào, đợi dầu nóng thì cho bào ngư vào chiên sơ trong khoảng 2 phút.
- Bước 2: Tiếp đến cho bơ vào, sau khi bơ chảy thì cho phần tỏi băm nhuyễn vào.
- Bước 3: Tiếp tục chiên bào ngư cho đến khi tỏi thơm thì tắt bếp, rồi cho hành lá cắt nhỏ vào.
Vậy là hoàn thành một món ăn rất hấp dẫn và dễ làm khi bạn không biết bào ngư úc làm gì ngon. Món ăn với sự đậm đà mùi bơ với tỏi, sự kết hợp này rất kích thích khứu giác. Miếng bào ngư dai giòn, thấm đẫm phần sốt bơ tỏi thơm lừng, ăn rất thích miệng.
Bào ngư hầm hạt sen
Nguyên liệu
- Bào ngư: 1.5 kg
- Xương gà: 500g
- Cà rốt: 1 củ
- Hạt sen: 200g
- Hành tím: 2 tép
- Tỏi: 2 tép
- Hành lá: 2 nhánh
- Ngò: 10g
- Chanh: 1 trái
- Các gia vị thông dụng: Dầu ăn, đường, muối, bột ngọt,..
Sơ chế
- Đối với bào ngư: Để làm sạch bào ngư, bạn cần dùng bàn chải chà phần rong rêu dính trên bề mặt vỏ của chúng và rửa lại thật sạch với nước. Tiếp theo, dùng muỗng hoặc dao để bóc tách phần thịt bào ngư ra khỏi vỏ, rửa thật kỹ thêm lần nữa. Bên cạnh đó, để khử được mùi tanh của bào ngư, bạn có thể dùng muối hoặc chanh chà lên trên bề mặt rồi rửa sạch lại với nước.
- Đối với các nguyên liệu khác: Ngâm xương gà vào nước muối pha loãng khoảng 5 phút để khử mùi hôi rồi vớt ra rửa sạch, để ráo; hạt sen ngâm với nước muối pha loãng trong 10 phút hoặc đến khi thấy hạt sen nở mềm thì vớt ra và để ráo, sau đó tách hạt sen ra khỏi vỏ; cà rốt gọt vỏ, rửa sạch rồi cắt thành từng khúc vừa ăn; hành tím, tỏi lột vỏ, rửa sạch và băm nhuyễn; hành lá và ngò bỏ rửa sạch và cắt nhỏ.
Cách làm
- Bước 1: Đun 1 lít nước lên bếp với lửa vừa và cho xương gà vào hầm trong khoảng 30 phút. Tiếp đến gắp bỏ phần xương gà đi, rồi cho tiếp cà rốt và hạn sen vào hầm thêm 20 phút nữa.
- Bước 2: Sau thời gian hầm thì nồi nước dùng cũng đã dậy mùi, lúc này bạn nêm nếm một ít gia vị cho vừa ăn.
- Bước 3: Đun chảo dầu lên bếp với lửa vừa đến khi dầu nóng thì cho hành tím và tỏi băm vào đảo đều đến khi có mùi thơm thì cho bào ngư vào xào khoảng 5 phút.
- Bước 4: Khi thịt bào ngư săn lại thì cho phần bào ngư đã xào vào nồi nước dùng và nêm nếm lại một lần nữa cho hợp khẩu vị là hoàn tất.
Món bào ngư hầm hạt sen này sẽ mang đến cho gia đình bạn một hương vị thanh đạm từ nước dùng xương gà, sự dai giòn sần sật cùng cà rốt mềm, tươi mát. Món ăn không chỉ kích thích vị giác mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe.
Cháo bào ngư trứng
Nguyên liệu
- Bào ngư: 2 – 3 con
- Trứng gà: 2 quả
- Rong biển: 1 miếng
- Cà rốt: 1/2 củ
- Gạo: 100g
- Tỏi, hành lá, dầu ăn
- Gia vị: muối, đường, hạt nêm, dầu mè
Sơ chế
- Đối với bào ngư: Chà sạch phần thịt bào ngư bằng bàn chải. Kế tiếp dùng một ít muốn tiếp tục thoa đều và mát xa lên phần thịt bào ngư. Sau đó rửa lại với nước sạch một lần nữa, rồi tách rời phần thịt bào ngư ra khỏi vỏ. Tiếp đến rửa sạch phần thịt này một lần nữa và có thể để nguyên hoặc cắt nhỏ tùy theo khẩu vị.
- Đối với các nguyên liệu khác: Cà rốt gọt vỏ, băm nhuyễn; hành lá băm nhuyễn; tỏi bóc vỏ rồi băm nhỏ; gạo ngâm trước 6 tiếng, sau đó vo sạch và để ráo.
Cách làm
- Bước 1: Cho dầu ăn vào chảo và phi thơm tỏi băm nhuyễn, đến khi tỏi thơm và hơi chuyển vàng thì cho phần bào ngư đã làm sạch vào xào thơm.
- Bước 2: Cho phần gạo vào chảo xào sơ rồi thêm khoảng 400ml nước lọc và đun sôi. Nấu gạo khoảng 15 phút thì cho phần cà rốt và hành lá băm nhuyễn vào chung. Sau đó nấu thêm khoảng 10 phút nữa và nêm nếm lại cho vừa ăn.
- Bước 3: Đập 2 quả trứng vào nồi rồi đun thêm 3 phút nữa là hoàn thành món cháo.
Cháo được cho ra tô, rắc thêm chút tiêu xay, hành lá cùng lá rong biển cắt nhỏ lên trên. Món cháo nấu vừa nhừ, bào ngư giòn sần sật quyện cùng vị béo béo của trứng sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm khó quên. Món này sẽ ngon hơn khi thưởng thức lúc còn nóng.
Một số câu hỏi về bào ngư úc
Ăn bào ngư Úc bổ gì?
Bào ngư Úc là một trong những loại thực phẩm quý giá, nổi bật với nhiều giá trị dinh dưỡng tuyệt vời, có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe như:
- Protein trong bào ngư có tác dụng hỗ trợ tăng cường cholesterol ở nam giới cũng như đảm bảo các hoạt động sống của cơ thể được duy trì ở mức ổn định.
- Vitamin A trong loại bào ngư này giúp bổ mắt và tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể chống lại nguy cơ gây bệnh vặt.
- Chất béo trong bào ngư sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang ăn kiêng, giúp duy trì vóc dáng, không lo tăng cân.
- Thành phần canxi dồi dào có trong bào ngư sẽ giúp xương luôn chắc khỏe, nhất là đối với mẹ bầu trước và sau khi sinh.
- Hàm lượng I-ốt cao rất bổ cho não bộ, mang lại sự minh mẫn và tinh thần sảng khoái.
- Sắt trong bào ngư cũng giúp bổ sung hồng cầu, tăng cường lưu thông máu và cải thiện sắc tố da hiệu quả.
- Bào ngư cung cấp nguồn magie và selen dồi dào, giúp góp phần vào việc phát triển sức khỏe cơ thể một cách toàn diện hơn.
Ăn bào ngư Úc thế nào cho đúng cách?
Bào ngư là loại thực phẩm quý hiếm nên việc sơ chế đúng cách là vô cùng cần thiết và quan trọng. Điều này sẽ giúp bạn thưởng thức được hương vị của loại thực phẩm này một cách hoàn hảo nhất.
- Bào ngư sau khi mua về cần được chà sạch bằng bàn dưới vòi nước. Sau đó, một tay giữ bào ngư, tay còn lại dùng dao để lấy thịt bào ngư ra khỏi vỏ từ ngoài vào trong một cách tuần tự. Lưu ý là nên sơ chế bào ngư dưới vòi nước để dễ dàng hơn trong việc rửa các tạp chất dính trên sản phẩm.
- Sau khi tách xong phần thịt, rửa phần thịt cồi dưới vòi nước một lần nữa cũng như loại bỏ lớp màng bao xung quanh chúng để tránh mùi vị khó chịu và làm mất thẩm mỹ của món ăn. Phần vỏ có thể cọ rửa sạch sẽ và dùng làm trang trí cho món ăn thêm phần bắt mắt.
- Khi thưởng thức, nếu ăn bào ngư sống thì nên chọn những con bào ngư tươi ngon và chất lượng. Còn nếu ăn chín, thì nên chế biến bào ngư chín vừa tới, không nên nấu chưa đủ chín vì sẽ còn lượng vi khuẩn, cũng không nên nấu chín quá sẽ làm mất giá trị dinh dưỡng của bào ngư.
Mua bào ngư úc viền đen ở đâu?
Để tránh trường hợp “tiền mất tật mang” mua phải bào ngư Úc viền đen giả hoặc kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân và gia đình. Bạn nên tìm mua bào ngư ở những địa chỉ uy tín trên thị trường.
Hải Sản Ông Giàu tự tin có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn. Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, chúng tôi cam kết sẽ mang đến bạn những viên bào ngư Úc đen sống chất lượng nhất.
Ngoài các loại bào ngư, Ông Giàu cũng là một trong những đơn vị chuyên cung cấp hải sản tươi sống chất lượng trên thị trường hiện nay. Bạn có thể ghé qua chi nhánh của Hải Sản Ông Giàu tại Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Hưng Yên để trực tiếp chọn mua, hoặc gọi đến hotline 0903 73 22 93 (gặp Ms. Hiền) để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.
Địa chỉ cụ thể:
- Địa chỉ 1: 80/28 Đường số 9, Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
- Địa chỉ 2: Khu Phố Định Thọ 1, Thị trấn Phú Hoà, Huyện Phú Hoà, Tỉnh Phú Yên.
banbientap –
Bào ngư chất lượng lắm nha