Phần thịt cá cờ kiếm được sơ chế sạch sẽ theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, thái thành từng lát mỏng, đóng gói và mang đến những hộp cá cờ kiếm phile chất lượng. Sản phẩm này hiện đang được bày bán tại cửa hàng của Hải Sản Ông Giàu với mức giá vô cùng hợp lý và mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.
Giới thiệu về cá cờ kiếm phile
Cá cờ kiếm phile là phần thịt cá được cắt ra từ cá cờ kiếm nguyên con. Đây là loài cá biển lớn thuộc họ cá thu ngừ có kích thước chiều dài lên đến 2 mét và trọng lượng có thể đạt 100kg.
Thịt cá cờ kiếm có màu hồng nhạt, chắc, dai và có hương vị thơm ngon, không bị tanh nên rất dễ ăn. Phần thịt cá tươi sống sau khi đánh bắt được sơ chế sạch sẽ, cắt thành từng lát nhỏ, lọc bỏ xương rồi đóng trong bao bì kín, mang đi hút chân không. Thành phẩm đến tay người tiêu dùng là cá cờ kiếm phi lê đóng gói tươi, được chế biến ngay khi đánh bắt từ biển lên. Loại cá này có thể chế biến theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như nướng, áp chảo hoặc hấp.
Về mặt dinh dưỡng, cá cờ kiếm phi lê là một nguồn cung cấp tuyệt vời các chất dinh dưỡng thiết yếu. Một số thành phần dinh dưỡng dồi dào có trong loại hải sản này như: protein, omega–3, DHA, EPA, vitamin B12, vitamin D, selen, kali,…. và các chất chống oxy hóa như astaxanthin
Giá cá cá cờ kiếm phile là bao nhiêu?
Cá cờ kiếm là loại hải sản giàu dinh dưỡng, khó đánh bắt nên mức giá thường khá cao so với nhiều thực phẩm khác trên thị trường. Thông thường, giá cá cờ kiếm phi lê là khoảng 325.000đ/kg. Đây là mức giá sản phẩm đang được bày bán tại cửa hàng của Hải Sản Ông Giàu.
Với mức giá này, bạn có thể sở hữu gói sản phẩm cá cờ kiếm phi lê với độ tươi ngon được đảm bảo, nguồn gốc rõ ràng. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên của cửa hàng để được tư vấn chi tiết về giá thành và ưu đãi đi kèm nếu có.
Lợi ích của cá cờ kiếm phile
Thưởng thức cá cờ kiếm là một cách tốt để bổ sung nhiều dưỡng chất tuyệt vời cho sức khỏe. Đồng thời, bạn cũng nhận được những lợi ích bất ngờ khi sử dụng các món ăn từ cá cờ kiếm thường xuyên.
Lợi ích đối với sức khỏe
Cá cờ kiếm phi lê là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm:
- Giàu protein:
Cá cờ kiếm là một nguồn protein dồi dào với hàm lượng lớn chất này trong 1kg cá. Đây là một chất dinh dưỡng cần thiết cho việc xây dựng, duy trì cơ bắp, phát triển các mô và cơ quan liên quan. Những người muốn giảm, lấy lại vóc dáng cũng được khuyến ăn cá cờ kiếm để giảm cảm giác thèm ăn, tăng cơ, giảm mỡ trong cơ thể.
- Nguồn axit béo omega-3 tuyệt vời:
Axit béo omega-3, đặc biệt là EPA và DHA, có trong cá cờ kiếm có liên quan đến việc giảm nguy cơ mắc bệnh tim, đột quỵ và các bệnh mãn tính khác.
- Giàu vitamin và khoáng chất:
Cá cờ kiếm chứa nhiều vitamin và khoáng chất, bao gồm vitamin B12, vitamin D, selen và kali. Những chất dinh dưỡng này hỗ trợ nhiều chức năng cơ thể, bao gồm sản xuất tế bào hồng cầu, hấp thụ canxi và sức khỏe tim mạch.
- Chứa chất chống oxy hóa:
Cá cờ kiếm chứa các chất chống oxy hóa, chẳng hạn như astaxanthin, có thể giúp bảo vệ tế bào khỏi bị hư hại do các gốc tự do. Từ đó, chúng làm chậm quá trình hình thành các các tế bào ung thư, cản trở tình trạng lão hóa của cơ thể.
- Có thể hỗ trợ sức khỏe não bộ:
Axit béo omega-3 trong cá cờ kiếm có thể hỗ trợ chức năng não bộ, cải thiện trí nhớ và nhận thức. Loại axit amin trong cá kiếm rất phù hợp để bổ sung cho trẻ em hoặc trẻ vị thành niên đang chuẩn bị bước vào những kỳ thi quan trọng.
Chế biến các món ngon
Cá cờ kiếm phi lê là một nguyên liệu tuyệt vời cho nhiều món ăn ngon. Dưới đây là một số gợi ý các món ngon từ cá cờ kiếm để bạn có thể tham khảo và trổ tài ngay tại nhà.
- Cá cờ kiếm phi lê nướng:
Cá cờ kiếm phi lê nướng là một món ăn đơn giản nhưng thơm ngon. Cá được ướp với các loại gia vị như muối, tiêu, tỏi và nước cốt chanh, sau đó nướng trên than hồng hoặc trong lò nướng cho đến khi chín vàng. Món ăn này có thể dùng kèm với các loại nước sốt khác nhau như sốt bơ chanh, sốt hollandaise hoặc sốt pesto.
- Cá cờ kiếm phi lê áp chảo:
Cá cờ kiếm phi lê áp chảo là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai thích hương vị đậm đà. Sau khi cá được tẩm ướp gia vị, bạn mang cá đi áp chảo trong chảo nóng cùng với dầu ô liu hoặc bơ. Mặt bên ngoài của cá chín giòn với màu vàng nâu đẹp mắt. Bên trong thịt cá dai, tươi ngon, thơm lừng vị bơ và đậm đà gia vị. Món ăn này có thể dùng kèm với các loại rau củ nướng hoặc salad tươi.
- Cá cờ kiếm hấp:
Cá cờ kiếm hấp là một món ăn thanh đạm và tốt cho sức khỏe. Cá được hấp chín trong nồi hấp cùng với các loại rau củ như cà rốt, cần tây và hành tây. Món ăn này có thể dùng kèm với nước tương hoặc nước cốt chanh. Thịt có độ ngọt tự nhiên, đậm đà nhờ các loại gia vị được tẩm ướp trước đó.
- Cá cờ kiếm chiên:
Cá cờ kiếm phi lê chiên là một hương vị mới lạ cho những món ăn quen thuộc. Cá được tẩm bột hoặc vụn bánh mì, sau đó chiên ngập dầu cho đến khi chín vàng. Thành phẩm là miếng cá cờ kiếm chiên với lớp vỏ vàng, giòn rụm. Thịt cá bên trong mọng nước, không hề bị nát hay có mùi tanh khó chịu. Món ăn này có thể dùng kèm với khoai tây chiên, sốt tartar hoặc sốt mayonnaise.
Cách chọn cá cờ kiếm phile ngon
Khi chọn cá cờ kiếm phi lê, hãy tìm những lát cá có màu hồng tươi sáng, không có vết thâm hoặc đổi màu. Thịt cá phải săn chắc, không bị nhão hoặc chảy nước. Tránh những lát cá có mùi tanh hoặc chua, vì điều này có thể cho thấy cá đã không còn tươi.
Một mẹo khác để chọn cá cờ kiếm phi lê ngon là kiểm tra phần da. Da cá phải có màu sáng và bóng, không có vết nứt hoặc rách. Nếu da cá có màu xỉn hoặc nhăn nheo, thì đó có thể là dấu hiệu cho thấy cá đã không được bảo quản đúng cách.
Ngoài ra, bạn nên ghé thăm và tìm mua cá cờ kiếm phi lê tại những cửa hàng uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn thực phẩm. Đồng thời, bạn cũng có thể kiểm tra được ngày đánh bắt, đóng gói sản phẩm từ đó dễ dàng nhận biết đâu là cá cờ kiếm phile tươi ngon.
Cách bảo quản cá cờ kiếm phile
Cá cờ kiếm phile tại Hải Sản Ông Giàu là thực phẩm đã qua sơ chế, chế biến và đóng gói thành từng túi riêng biệt. Cá được gói trong túi hút chân không, bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C. Sau khi mua về, nếu chưa sử dụng ngay, bạn có thể bảo quản cá trong ngăn đông của tủ lạnh. Khi rã đông, lấy túi cá ra bên ngoài và để ở nhiệt độ thường. Với cách bảo quản này, thịt cá luôn giữ được độ tươi ngon, hương vị như khi vừa mới đánh bắt.
Cá cờ kiếm phile nấu món gì ngon
Có nhiều món ăn hấp dẫn được chế biến từ nguyên liệu là cá cờ kiếm. Dưới đây là một số gợi ý mà bạn có thể tham khảo để chuẩn bị bữa cơm hấp dẫn cho gia đình với nguyên liệu này.
Cá cờ kiếm sashimi
Nguyên liệu
- 400g cá cờ kiếm
- 1 củ gừng tươi
- 1 quả chanh
- 2-3 lá tía tô
- 1 chút wasabi
- Nước tương
- Muối
- Rau sống như: xà lách, cải xanh để trang trí
Sơ chế
- Rửa sạch cá cờ kiếm dưới vòi nước lạnh. Dùng dao sắc để cắt bỏ phần da nếu cần
- Cắt cá cờ kiếm thành lát mỏng, khoảng 0.5 cm – 1 cm dày, chú ý cắt theo thớ cá để miếng sashimi có hình dáng đẹp nhất và độ phần thịt cá có độ đàn hồi tốt nhất.
- Gừng gọt vỏ, cắt lát mỏng hoặc băm nhỏ.
- Chanh cắt thành lát mỏng dùng để trang trí hoặc dùng làm nước chấm
- Tía tô rửa sạch, cắt nhỏ hoặc để nguyên lá.
Cách làm
- Đặt một lớp rau sống gồm xà lách, cải xanh lên đĩa để tạo nền trang trí cho sashimi.
- Xếp các lát cá cờ kiếm lên đĩa, có thể xếp thành hình quạt hoặc hình vòng tròn tùy ý.
- Rải vài lát gừng và vài lá tía tô lên trên cá cờ kiếm hoặc để riêng để ăn kèm.
- Bạn có thể đặt một ít wasabi lên đĩa hoặc đĩa riêng bên ngoài để ăn kèm nếu muốn.
- Chuẩn bị nước tươi ra một chén nhỏ và đặt bên cạnh đĩa sashimi để chấm
- Xếp các lát chanh lên đĩa để tạo thêm hương vị tươi mới và trang trí món ăn đẹp mắt hơn.
Cá cờ kiếm nấu canh chua
Nguyên liệu
- 400g cá cờ kiếm
- 2 quả cà chua
- 1 quả dứa
- 1 củ hành tím
- 2-3 nhánh tỏi
- 1-2 quả ớt sừng
- 1 bó rau răm
- 1 bó thì là
- 1 lít nước lọc
- Gia vị: nước cốt me, nước mắm, hạt nêm, muối, đường
Sơ chế
- Rửa sạch cá cờ kiếm dưới vòi nước lạnh. Cắt cá thành khúc vừa ăn rồi mang đi ướp với 1 thìa canh muối và ½ thìa cà phê tiêu để thịt cá đậm đà hơn.
- Cà chua rửa sạch, thái múi cau.
- Dứa gọt vỏ, cắt thành miếng vừa ăn.
- Hành tím bóc vỏ, thái mỏng.
- Tỏi bóc vỏ, đập dập và băm nhỏ.
- Ớt sừng rửa sạch, thái lát mỏng.
- Rau răm và thì là rửa sạch, cắt nhỏ.
Cách làm
- Bắc nồi lên bếp, thêm 1 thìa canh dầu ăn rồi đun đến khi dầu sôi thì cho hành tím, tỏi vào phi thơm.
- Đổ 1 lít nước lọc vào nồi, đun sôi trên lửa lớn.
- Thêm dứa vào nồi, nấu khoảng 5-7 phút cho dứa mềm và nước dùng có hương vị chua nhẹ.
- Cho cá cờ kiếm vào nồi, đun sôi ở lửa nhỏ trong khoảng 10 phút để cá chín. Thêm cà chua vào nồi, nấu thêm khoảng 5 phút cho cà chua mềm.
- Cho nước cốt me vào nồi, khuấy đều tay. Thêm gia vị vào nước dùng gồm 2 thìa canh nước mắm, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê đường.
- Thêm ớt thái lát vào nồi canh rồi đun sôi khoảng 1 phút thì tắt bếp, cho rau răm, thì là thái nhỏ vào khuấy đều và múc canh ra bát để thưởng thức.
Cá cờ kiếm kho thơm
Nguyên liệu
- 400g cá cờ kiếm
- 200g dứa tươi
- 1 củ hành tím
- 2-3 nhánh tỏi
- 2-3 quả ớt tươi
- 1 cây hành lá
- Gia vị: nước mắm, đường, hạt nêm, tiêu xay, muối, dầu ăn
Sơ chế
- Rửa sạch cá cờ kiếm dưới vòi nước lạnh, cắt cá thành khúc vừa ăn. Ướp cá với một chút muối, tiêu trong khoảng 15-20 phút.
- Gọt vỏ dứa, cắt thành miếng nhỏ hoặc thái lát mỏng.
- Hành tím bóc vỏ, thái mỏng.
- Tỏi bóc vỏ, đập dập và băm nhỏ.
- Ớt rửa sạch, thái lát mỏng.
- Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ để trang trí.
Cách làm
- Bắc nồi lên bếp, thêm 2 thìa canh dầu ăn. Đợi dầu nóng thì cho hành tím, tỏi vào phi thơm.
- Cho cá cờ kiếm đã ướp vào chảo, đảo đều cho cá săn lại và thấm gia vị. Xào cá khoảng 3-5 phút cho cá ngấm gia vị.
- Cho dứa vào nồi, đảo đầu với cá. Thêm các gia vị gồm 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa canh đường, 1 thìa cà phê tiêu xay, 1 thìa cà phê muối. Khuấy đều để các gia vị thấm vào thịt cá và dứa.
- Đổ vào nồi khoảng 200ml nước sao cho phần nước gần ngập hết phần thịt cá.
- Đun sôi rồi hạ lửa nhỏ, kho cá trong khoảng 20-30 phút cho cá chín mềm và nước kho sánh lại.
- Nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn, rồi cho ớt thái lát vào nồi, khuấy đều và nấu thêm khoảng 2-3 phút trên lửa nhỏ rồi tắt bếp.
- Múc cá kho ra đĩa và trang trí với hành lá cắt nhỏ bên trên là có thể thưởng thức món ăn.
Cá cờ kiếm sốt cà chua
Nguyên liệu
- 500g cá cờ kiếm
- 2 quả cà chua
- 1 củ hành tây
- 2-3 nhánh tỏi
- 1/2 cốc nước lọc
- Gia vị: dầu ăn, nước mắm, đường, tiêu xay, hạt nêm, muối, tương ớt
Sơ chế
- Rửa sạch cá cờ kiếm dưới vòi nước lạnh. Cắt cá thành khúc vừa ăn, ướp với 1 thìa canh muối, ½ thìa cà phê tiêu trong khoảng 15-20 phút để cá thấm gia vị.
- Cà chua rửa sạch, thái hạt lựu
- Hành tây bóc vỏ, thái mỏng.
- Tỏi bóc vỏ, đập dập và băm nhỏ.
- Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ để trang trí.
Cách làm
- Bắc chảo lên bếp, thêm 1 thìa canh dầu ăn, đợi dầu nóng thì cho vào chảo hành tây và tỏi phi thơm.
- Tiếp tục cho cà chua vào chảo đảo đến khi mềm, ra nước.
- Cho cá cờ kiếm vào chảo đảo đều, thêm gia vị gồm 1 thìa canh đường, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê tiêu xay, 1 thìa cà phê muối, 1 thìa canh tương ớt. Khuấy đều để thịt cá thấm gia vị.
- Đổ ½ cốc nước lọc vào nồi, đậy nắp và đun ở lửa riu riu để thịt cá thấm gia vị.
- Tiếp tục nấu trong khoảng 15-20 phút đến khi nước sốt sánh lại thì tắt bếp, múc cá ra bát. Thêm một chút hành lá cắt nhỏ lên trên để trang trí cho món ăn.
Cá cờ kho sả ớt
Nguyên liệu
- 300g cá cờ kiếm
- 3-4 cây sả
- 2 quả ớt sừng
- 1 củ hành tím
- 2-3 nhánh tỏi
- 1/2 cốc nước lọc
- 1 chút đường nâu
- Gia vị: nước mắm, đường, hạt nêm, tiêu xay, muối, dầu ăn
Sơ chế
- Cá cờ kiếm mua về làm sạch dưới vòi nước lạnh. Cắt cá thành khúc vừa ăn, độ dày khoảng 3-4cm. Ướp cá với 1 thìa canh muối và ½ thìa cà phê tiêu trong khoảng 15 phút.
- Sả rửa sạch, cắt bỏ gốc, đập dập và thái lát mỏng.
- Ớt rửa sạch, thái lát mỏng hoặc băm nhỏ tùy theo mức độ cay bạn muốn.
- Hành tím bóc vỏ, thái mỏng.
- Tỏi bóc vỏ, đập dập và băm nhỏ.
- Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ để trang trí.
Cách làm
- Bắc nồi lên bếp, thêm 2 thìa canh dầu ăn, đợi khi dầu nóng thì cho hành tím, tỏi và sả vào xào đến khi thơm.
- Cho cá cờ kiếm cắt khúc vào nồi, đảo đều để thịt cá săn lại. Thêm gia vị vào nồi kho cá gồm 2 thìa canh nước mắm, 1 thìa canh đường, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê tiêu xay, 1 thìa cà phê muối.
- Cho đường nâu vào nồi rồi thêm ½ cốc nước lọc đã chuẩn bị, khuấy đều để hòa tan các gia vị và kho cá trong khoảng 20-25 phút đến khi thịt cá mềm, nước kho sánh lại.
- Cho ớt cắt lát vào nồi, khuấy thêm 2-3 phút để rồi tắt bếp. Bày cá ra đĩa hoặc bát, rắc thêm hành lá cắt nhỏ lên trên để món ăn hấp dẫn hơn.
Cá cờ kho dưa cải
Nguyên liệu
- 400g cá cờ kiếm
- 200g dưa cải
- 1 củ hành tím
- 2-3 nhánh tỏi
- 1/2 cốc nước lọc
- 1 ít hành lá
- 1 ít ớt tươi
- Gia vị: nước mắm, đường, hạt nêm, tiêu xay, muối, dầu ăn.
Sơ chế
- Cá cờ kiếm cắt khúc dày khoảng 3cm, rửa sạch với nước muối để loại bỏ mùi tanh của cá.
- Ướp cá với 1 thìa cà phê muối, ½ thìa cà phê tiêu trong khoảng 15 phút.
- Vắt bớt nước của dưa cải chua, rửa sạch và để ráo nước.
- Hành tím bóc vỏ, thái mỏng.
- Tỏi bóc vỏ, đập dập và băm nhỏ.
- Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ để trang trí.
- Ớt rửa sạch, thái lát mỏng
Cách làm
- Bắc nồi lên bếp, thêm 2 thìa canh dầu ăn, thêm hành tím, tỏi vào phi thơm.
- Cho cá cờ kiếm vào nồi đảo đều để thịt cá săn lại. Thêm các gia vị vào nồi gồm: 2 thìa canh nước mắm, 1 thìa canh đường, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê tiêu xay, 1 thìa cà phê muối. Khuấy để thịt cá thấm gia vị.
- Thêm ½ cốc nước lọc đã chuẩn bị vào nồi, đảo đều tay.
- Đun cá trên bếp ở lửa nhỏ trong khoảng 20-25 phút sao cho thịt cá mềm, thấm gia vị, nước dùng sánh lại.
- Thêm ớt đã cắt lát vào nồi, đun thêm khoảng 2-3 phút rồi tắt bếp, múc ra bát.
Cá cờ nướng muối ớt
Nguyên liệu
- 400g cá cờ kiếm
- 2-3 quả ớt sừng
- 1 củ tỏi
- Gia vị: muối, tiêu xay, hạt nêm, dầu ăn, đường, nước mắm
Sơ chế
- Rửa sạch cá cờ kiếm dưới vòi nước lạnh. Cắt cá thành khúc vừa ăn rồi mang đi ướp với một chút muối và tiêu trong khoảng 15 phút để phần thịt đậm đà hơn.
- Ớt rửa sạch, bỏ hạt và băm nhỏ.
- Tỏi bóc vỏ, đập dập và băm nhỏ.
Cách làm
- Chuẩn bị một bát nhỏ, thêm vào ớt, tỏi băm nhỏ, 1 thìa canh muối, 1 thìa cà phê tiêu, 1 thìa canh hạt nêm, 1 thìa canh đường và 3 thìa canh dầu ăn rồi trộn đều.
- Quét hỗn hợp gia vị muối ớt vừa chuẩn bị lên cá cờ kiếm đã sơ chế, đảm bảo gia vị phủ đều lên cá. Ướp cá trong khoảng 30 phút để gia vị thấm đều vào thịt cá
- Làm nóng lò nướng ở 220 độ C trong khoảng 10 phút.
- Chuẩn bị khay nướng được lót một lớp giấy bạc bên dưới và quét một lớp dầu ăn để chống dính.
- Đặt cá lên khay nướng, cho vào lò và nướng trong khoảng 10 phút hoặc cho đến khi cá chín vàng và có lớp vỏ giòn.
- Sau 10 phút, mở lò nướng, lật mặt cá để nướng phần còn lại. Điều chỉnh nhiệt độ là 200 độ C thời gian 15 phút.
- Khi cá đã chín vàng và có lớp vỏ giòn, lấy ra khỏi lò. Để cá nguội một chút trước khi cắt ra hoặc dọn lên đĩa.
Cá cờ chiên muối ớt
Nguyên liệu
- 400g cá cờ kiếm
- 2-3 quả ớt sừng
- 1 thìa cà phê muối
- 1 thìa cà phê tiêu xay
- 1 thìa cà phê hạt nêm
- 2-3 thìa canh dầu ăn
- 1 củ tỏi
- 1 thìa cà phê đường
- 1/2 cốc bột chiên giòn
Sơ chế
- Rửa sạch cá cờ kiếm dưới vòi nước lạnh. Nên chọn loại cá cờ kiếm phile để miếng cá không còn xương, độ mỏng vừa phải, rất thích hợp để chiên.
- Ướp thịt cá với ½ thìa cà phê tiêu, 1 thìa cà phê muối trong khoảng 15 phút.
- Ớt rửa sạch, bỏ hạt và băm nhỏ
- Tỏi bóc vỏ, đập dập và băm nhỏ.
Cách làm
- Trộn bột chiên giòn với một ít muối. Lăn từng miếng cá qua bột chiên để bột bám đều trên mặt cá.
- Bắc chảo lên bếp, thêm 3 thìa canh dầu ăn. Đợi đến khi dầu nóng thì cho cá vào nồi chiên vàng đều hai mặt.
- Chiến cá trong khoảng 4-5 phút trên lửa lớn để bên ngoài vàng giòn, chín đều.
- Chuẩn bị gia vị muối ớt gồm ớt băm, tỏi băm, 1 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê tiêu, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê đường. Trộn đều các nguyên liệu với nhau.
- Cá sau khi chiên cho vào bát gia vị muối ớt vừa chuẩn bị, trộn đều để gia vị phủ lên thịt cá. Bày cá ra đĩa là món ăn đã sẵn sàng để thưởng thức.
1 số câu hỏi về cá cờ kiếm phile
Ai không nên ăn cá cờ kiếm?
Cá cờ kiếm có chứa một hàm lượng nhất định thủy ngân trong thịt cá. Do đó, thịt cá cờ kiếm không được khuyến khích sử dụng thường xuyên, nhất là với những người có cơ địa dị ứng với hóa chất, hải sản.
Ăn mấy bữa cá cờ kiếm một tuần là tốt nhất?
Cá cờ kiếm là loại cá thịt trắng, ít béo và hàm lượng omega-3 ít hơn so với những loại cá khác. Do đó, một tuần, bạn không nên ăn quá 140g cá cờ kiếm.
Dinh dưỡng trong cá cờ kiếm gồm những gì?
Cá cờ kiếm là thực phẩm biển có chứa nhiều dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe như: omega-3, vitamin, khoáng chất, DHA,… và nhiều hàm lượng tốt khác.
Mua cá cờ kiếm phile ở đâu?
Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cá cờ kiếm phile tươi ngon và chất lượng, thì Hải Sản Ông Giàu là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại hải sản tươi sống, trong đó có cá cờ kiếm phi lê.
Tại Hải Sản Ông Giàu, chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Cá cờ kiếm phi lê của chúng tôi được đánh bắt trực tiếp từ vùng biển sạch, đảm bảo độ tươi ngon và an toàn cho sức khỏe. Chúng tôi có quy trình bảo quản và vận chuyển nghiêm ngặt để đảm bảo cá cờ kiếm phi lê luôn tươi ngon khi đến tay khách hàng.
Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng và tiện lợi. Chỉ cần đặt hàng qua website hoặc gọi điện đến số hotline, chúng tôi sẽ giao cá cờ kiếm phi lê đến tận nơi cho bạn trong thời gian sớm nhất.
Hãy liên hệ với Hải Sản Ông Giàu thông qua số hotline 0903 73 22 93 (gặp Ms Hiền) ngay hôm nay để được tư vấn và đặt hàng cá cờ kiếm phi lê tươi ngon, chất lượng với giá cả phải chăng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng tận tình và chu đáo. Bạn cũng có thể ghé thăm trực tiếp địa chỉ của chúng tôi tại:
- Số 80/28 Đường số 9, Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
- Khu Phố Định Thọ 1, Thị trấn Phú Hòa, Huyện Phú Hoà, Tỉnh Phú Yên.
Hoặc bạn cũng có thể liên hệ theo số hotline 0903 73 22 93 (gặp Ms Hiền) để được tư vấn đặt hàng online.
banbientap –
Sẽ quay lại ủng hộ tiếp