Hải sản luôn có sự thu hút đặc biệt với tất cả mọi người. Trong thế giới hải sản hấp dẫn đó, cá mú đỏ là một trong những loại cá được ưa chuộng hàng đầu bởi thịt trắng, ngọt và dai. Hãy cùng Hải Sản Ông Giàu tìm hiểu về loại cá thơm ngon này, những giá trị dinh dưỡng cũng như các cách lựa chọn và chế biến các món ăn ngon hấp dẫn trong bài viết dưới đây nhé!
Giới thiệu về cá mú đỏ
Đây là loại cá quý hiếm, chỉ sống tập trung ở các rạn san hô. Loại cá này quý hơn các loại cá mú khác vì được đánh bắt ngoài thiên nhiên chứ không nuôi kinh tế. Đây là loài cá dữ, rất khoẻ và chuyên ăn mồi sống nên chỉ có thể bắt bằng cách câu.
Cá mú này được đánh giá là loại ngon nhất trong họ cá mú. Loại cá này thường được chế biến thành nhiều món ngon, hấp dẫn bởi thịt cá mú có vị thơm ngon riêng khó lẫn vào đâu được.
Trong cá mú đỏ có thành phần dinh dưỡng dồi dào như Protein, Calo, Cholesterol, Chất béo, Vitamin các nhóm A, E, B, các khoáng chất như Canxi, Natri, Photpho, Kẽm, Đồng, Mangan, Selen, Kali, Sắt.
Giá cá mú đỏ
Hiện tại, bạn có thể tìm mua loại cá mú này tại những chợ hoặc cửa hàng chuyên về hải sản tươi sống. Tuy nhiên, giá của loại cá này không cố định mà sẽ theo thời giá. Vì thế, để nhận được báo giá chính xác nhất bạn có thể liên hệ Hải Sản Ông Giàu để tham khảo.
Lợi ích của cá mú đỏ
Đối với sức khỏe
Cá mú có giá trị dinh dưỡng cao với hàm lượng chất đạm đáng kể, ít mỡ nên rất dễ tiêu. Cá này có đầy đủ các acid amin cần thiết mà cơ thể không thể tự tạo ra mà phải nhờ đến sự trợ giúp của các loại thực phẩm.
- Góp phần tăng cường sức khỏe tim mạch
Nghiên cứu cho thấy cá mú chứa một lượng lớn axit béo omega-3, có tác dụng tích cực đối với sức khỏe tim mạch. Khi loại axit béo không bão hòa từ cá mú được hấp thụ vào cơ thể, nó có thể làm giảm mức cholesterol xấu, ngăn ngừa tình trạng khó thở và nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch như xơ vữa động mạch.
- Có hàm lượng protein dồi dào
Cá mú rất giàu protein, đây là chất dinh dưỡng cần thiết cho việc duy trì và phát triển của cơ thể. Trong một miếng cá mú cung cấp khoảng 15,6 gam protein, vì vậy ăn cá mú sẽ cung cấp hơn 25% lượng protein khuyến nghị hàng ngày của bạn.
- Mang đến các vitamin thiết yếu
Trong một miếng cá mú cung cấp đến 25% lượng vitamin D mà cơ thể cần. Đồng thời, cá mú rất giàu vitamin A, giúp cải thiện sức khỏe và thị lực. Ngoài vitamin A, thịt cá mú còn chứa một lượng vitamin B lành mạnh, có thể giúp duy trì cân nặng ổn định và ngăn ngừa nguy cơ thiếu máu.
- Chứa hàm lượng khoáng chất đa dạng
Cá mú cũng rất giàu các khoáng chất khác nhau như kẽm, sắt, canxi, kali và magiê. Đặc biệt do hàm lượng canxi cao nên việc ăn cá mú sẽ rất tốt cho sự phát triển xương khớp và giảm nguy cơ mắc các bệnh về xương khớp khác.
Chế biến các món ăn ngon
Hiện nay, nhiều người ưa chuộng sử dụng cá mú vì giá trị dinh dưỡng và lợi ích mà cá mang lại cho sức khỏe. Dưới đây là một số món ăn phổ biến được chế biến từ cá mú này mà bạn có thể tham khảo và trổ tài mời cả nhà.
- Món cá mú nấu cháo
Một trong những món ăn từ cá mú này mà bạn không thể bỏ qua chính là cá mú nấu cháo. Cháo cá mú giàu dinh dưỡng và có vị rất ngon, được nhiều người yêu thích bởi hương vị ngọt thanh. Món ăn này phù hợp với cả nhà, thích hợp cho cả người già và trẻ nhỏ. Với món cháo này, bạn có thể dùng vào bữa sáng, bữa xế hay bữa chính đều vẫn đảm bảo đầy đủ nguồn năng lượng.
- Món cá mú nấu canh chua
Canh chua cá mú sẽ là sự kết hợp giữa cá mú tươi ngon cùng vị chua chua ngọt ngọt, mang đến một món ăn cực kỳ xuất sắc. Thịt cá mú có độ ngon ngọt, chắc thịt, không tanh. Món này ăn kèm với cơm nóng sẽ càng tăng thêm sự hấp dẫn và thơm ngon.
- Món cá múnướng cùng bơ chanh
Một món ăn khác bạn không nên bỏ qua để chiêu đãi cả nhà chính là món ca mú nướng bơ chanh. Thịt cá thơm ngọt cuốn cùng với bánh tráng, rau sống các loại và chấm cùng nước mắm chua ngọt sẽ giúp món ăn trung hòa hương vị lại. Món ăn này vừa thưởng thức vừa tán gẫu cùng với gia đình cuối này thì còn gì bằng.
- Món cá mú hấp với bia
Với công thức hấp này, cá mú sẽ được khử đi mùi tanh đặc trưng, song vẫn giữ được vị ngon ngọt tự nhiên của cá. Nước dùng đậm đà, thoang thoảng hương thơm của mùi bia và các loại nguyên liệu khác sẽ giúp món ăn vô cùng hấp dẫn.
- Món cá mú hấp nước tương kiểu Hồng Kông
Ngoài các công thức món cá hấp thông dụng, bạn có thể thay đổi với món hấp nước tương kiểu Hồng Kông từ cá mú này. Món này được nhiều người ưa chuộng nhờ vào hương vị đặc trưng mà món ăn đem lại. Thành phẩm sẽ là món cá hấp có hương thơm vô cùng hấp dẫn và đặc trưng từ tương xì dầu. Phần thịt cá vẫn mềm và giữ được độ ngọt tự nhiên, không hề tanh.
Cách chọn cá mú đỏ chất lượng
Lý do nên lựa chọn cá mú chất lượng là vì với cá ngon sẽ cho ra những món ăn hấp dẫn và dinh dưỡng hơn so với các loại cá mú đông lạnh hoặc bị ươn. Một vài cách lựa chọn cá tươi ngon từ Hải Sản Ông Giàu mà bạn có thể áp dụng như sau:
- Nếu được tự tay lựa chọn, bạn nên chọn những con cá mú còn đang bơi khỏe trong nước vì sẽ đảm bảo được hương vị thơm ngon nhất cho các bữa ăn của gia đình bạn.
- Trường hợp không thể chọn mua cá còn sống, bạn nên chọn những con cá mú có da còn độ đàn hồi, còn ẩm ướt và màu sắc tươi tự nhiên.
- Nên chọn những con cá có mắt còn trong và có mùi tanh tự nhiên, tuyệt đối không lựa chọn những con cá có mắt đã bị đục và có dấu hiệu bốc mùi khó chịu.
Cách bảo quản cá mú đỏ
Bảo quản cá hồi ở ngăn mát tủ lạnh
- Nếu như bạn muốn bảo quản cá hồi trong thời gian ngắn thì bạn chỉ cần ướp cá với đá lạnh hoặc bảo quản cá trong ngăn mát tủ lạnh.
- Nếu dùng cá hồi phile, bạn có thể ướp cá với một chút muối, cho vào hộp kín và để vào ngăn mát tủ lạnh là được.
- Với cách này bạn có thể bảo quản cá hồi lên đến 2 ngày mà vẫn đảm bảo giữ được trọn vẹn vị ngon và giá trị dinh dưỡng của cả đấy nhé!
Bảo quản cá hồi trong ngăn đá tủ lạnh
Nếu bạn muốn giữ cá hồi tươi ngon trong thời gian dài hơn, việc bảo quản trong ngăn đá là lựa chọn tốt. Để cá hồi vẫn giữ được độ tươi và hương vị, bạn nên làm theo các bước sau:
- Rửa cá hồi bằng nước lạnh hoặc nước muối pha loãng, sau đó để ráo hoặc dùng khăn sạch thấm khô toàn bộ bề mặt cá.
- Dùng màng bọc thực phẩm bọc kín miếng cá, quấn vừa tay, tránh quấn quá chặt để không làm nát cá.
- Tiếp theo, bọc thêm một lớp giấy bạc hoặc cho cá vào hộp kín có nắp đậy chắc chắn.
- Cuối cùng, cho cá vào ngăn đá tủ lạnh.
Với cách này, cá hồi có thể được bảo quản trong khoảng 3 tháng. Trước khi chế biến, hãy lấy cá ra và để rã đông tự nhiên từ 6 – 12 giờ. Sau đó, dùng khăn sạch lau khô nước quanh miếng cá và sẵn sàng để nấu nướng.
Cá mú đỏ làm món gì ngon?
Cách làm cháo cá mú bí đỏ
Nguyên liệu
- Cá mú: 1 con
- Gừng: 1 củ
- Gạo tẻ: 100gr
- Bí đỏ: 1/2 trái
- Hành lá: 2 nhánh
- Hành tím: 2 củ
- Tỏi: 1 củ
- Dầu ăn
- Gia vị nêm: muối, hạt tiêu, nước mắm, hạt nêm.
Sơ chế
- Để loại bỏ mùi tanh của cá mú, hãy làm sạch cá bằng cách cạo vảy, cắt mang, bỏ ruột và lấy hết các mạch máu. Sau đó, ngâm cá trong nước muối pha loãng cùng một chút giấm khoảng 10 phút. Tiếp theo, rửa cá kỹ bằng nước sạch 2 – 3 lần rồi để cho ráo.
- Bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch
- Tỏi và hành tím sau khi bóc vỏ, bạn băm nhuyễn.
- Hành lá rửa sạch, cắt bỏ phần gốc và thái nhỏ.
Cách làm
- Bước 1: Cho cá mú hấp cùng ít gừng thái lát để khử mùi tanh, khi cá chín gỡ lấy thịt.
- Bước 2: Cho 1 muỗng canh dầu ăn vào chảo, khi dầu nóng, cho hành tím và tỏi đã băm nhuyễn vào chảo phi cho thơm. Tiếp theo, cho thịt cá vào chảo và nêm ít nước mắm, tiêu xào cho đến khi thơm.
- Bước 3: Cho bí đỏ vào nồi hấp chín và nghiền nát
- Bước 4: Vo sạch gạo, sau đó cho vào nồi cùng 2 lít nước và đun sôi. Khuấy cháo đều tay để tránh bị dính dưới đáy nồi.
- Bước 5:Khi cháo đã chín, cho bí đỏ đã nghiền vào nồi và khuấy đều. Nêm gia vị gồm 2 muỗng canh hạt nêm, 1/2 muỗng canh muối, 1 muỗng canh nước mắm. Tiếp theo thêm thịt cá đã xào vào nồi và nấu thêm khoảng 2 phút nữa.
Cách làm cá mú hấp xì dầu
Nguyên liệu
- Cá mú: 1 con
- Hành tây: 50g
- Hành lá: 2 nhánh
- Rau mùi, ớt
- Gừng: 1 củ
- Dầu ăn
- Gia vị nêm: hạt tiêu, hạt nêm, xì dầu, đường, dầu hào, dầu mè.
Sơ chế
- Khi mua cá về, dùng dao để bỏ mang và cạo sạch vảy cá. Sau đó, rửa cá bằng nước ấm pha chút muối, rượu hoặc giấm. Tiếp theo, dùng dao rạch vài đường dọc trên thân cá để cá chín nhanh và ngấm đều gia vị hơn.
- Hành tây sau khi rửa sạch, lột vỏ thì thái lát mỏng. Ớt bỏ hạt, cắt thành sợi. Hành lá rửa sạch, cắt khúc và tước nhỏ phần đầu hành.
Cách làm
- Chuẩn bị nước ướp theo công thức gồm: ½ thìa canh dầu hào, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê tiêu, 1 thìa canh dầu mè, 1 thìa canh dầu ăn, 1 thìa canh xì dầu và một ít hạt nêm. Trộn đều các nguyên liệu này rồi đổ lên cá, để cá thấm gia vị trong khoảng 15 phút.
- Sau khi cá đã ướp đủ thời gian, tiến hành hấp trong 20 phút. Khi cá gần chín, thêm hành tây và ớt, hấp tiếp 10 phút nữa là món ăn hoàn tất.
Cách làm cá mú chưng tương
Nguyên liệu
- Cá mú tươi: 1 con khoảng 500g – 700g
- Nấm mèo: 20g – 30g
- Nấm đông cô: 20g
- Đậu phộng: 20g
- Miến khô: 100g
- Hành lá: 2 nhánh
- Tỏi: 1 củ
- Hành tím: 1-2 củ
- Gia vị: dầu hào, nước tương, hạt nêm, muối, đường,..
Sơ chế
- Sau khi mua cá về, sử dụng dao sắc, đánh sạch vảy và loại bỏ ruột cùng máu bầm bên trong. Sau đó, dùng rượu trắng để khử mùi tanh, rồi rửa lại với nước sạch từ 2 đến 3 lần để hoàn tất.
- Nấm mèo và nấm hương nên được ngâm trong nước nóng khoảng 10 phút để nở đều. Sau khi nấm đã mềm, có thể băm nhỏ hoặc cắt thành sợi dài theo sở thích. Hành và tỏi khô cũng cần được băm nhuyễn để ướp cá. Hành lá thì bỏ đi những lá héo và cắt nhỏ.
- Miến cắt thành những đoạn dài và ngâm miến qua nước nóng . Nếu muốn, có thể thay thế bằng bún khô, cách chế biến và hương vị sẽ gần như không thay đổi.
- Đậu phộng rang chín, bóc vỏ và giã nhỏ.
Cách làm
- Bước 1: Ướp cá mú bằng các gia vị: nước tương, xì dầu, tỏi và ớt băm nhỏ, đường, bột ngọt. Hãy khuấy đều để các nguyên liệu hòa quyện. Sau đó, cho cá vào một bát lớn và rưới hỗn hợp sốt lên, để cá ướp trong khoảng 30 đến 45 phút.
- Bước 2: Sau khi để miến ráo nước, chúng ta sẽ trộn miến với một chút nước mắm, đường và đậu phộng rang. Nếu thích hương vị đậm đà hơn, có thể thêm nước tương vào.
- Bước 3: Tiếp theo, chuẩn bị một chảo nóng và cho dầu ăn vào. Khi dầu bắt đầu nổi bọt nhỏ, cho hành tím vào phi thơm. Khi hành chuyển sang màu vàng đẹp mắt, thêm nấm mèo và nấm hương, xào trong khoảng 5 đến 7 phút, nhớ cho một chút muối để tăng vị.
- Bước 4: Sử dụng nồi hấp để chung cá mú. Hấp cá trong khoảng 10 phút đầu, sau đó mở vung và cho miến lên phía trên, tiếp tục chưng trong 5 phút cuối. Cuối cùng, cho nấm đã xào lên trên cá.
Cách làm cá mú kho tộ
Nguyên liệu
- Cá mú: 1 con 600 gr
- Nước dừa tươi: 300 ml
- Hành lá: 3 nhánh
- Ớt xanh: 3 trái
- Dầu ăn: 2 muỗng canh
- Nước màu: 2 muỗng canh
- Gia vị: muối, đường, bột ngọt, hạt nêm, nước mắm.
Sơ chế
- Sau khi mua cá mú về, dùng 2 muỗng canh muối chà xát lên bề mặt cá, rồi đánh vảy và làm sạch cá.
- Sau khi đã làm sạch, cắt cá thành những khúc vừa ăn.
- Tiếp theo, rửa sạch và thái nhỏ 2 nhánh hành lá cùng 2 trái ớt xanh.
Cách làm
- Ướp cá: Cho cá mú vào tô, thêm 3 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng canh đường, 2 muỗng canh nước màu, 1 muỗng cà phê tiêu và 2 muỗng canh dầu ăn. Trộn đều để cá thấm gia vị. Ướp cá trong 45 – 60 phút để món cá kho thêm ngon.
- Kho cá: Đặt nồi lên bếp, cho cá cùng nước ướp vào nồi. Kho cá ở lửa nhỏ trong khoảng 5 phút. Khi nồi cá bắt đầu sôi, thêm 300 ml nước dừa tươi.
- Hoàn thiện: Tiếp tục kho cá thêm 10 phút đến khi nước kho sệt lại. Tắt bếp, cắt nhỏ hành lá và ớt xanh, rắc lên trên cá.
Cách làm cá mú nướng
Nguyên liệu
- 1kg cá mú
- Nước giấm
- Tỏi, hành tím, ớt
- Gia vị: muối, bột ngọt, dầu hào, dầu ăn, nước mắm
- Dụng cụ: giấy bạc, lò nướng,…
Sơ chế
- Sau khi mua cá về, cần làm sạch lớp vảy và loại bỏ nội tạng cá, chú ý không làm vỡ mật để tránh làm cá bị đắng. Sau đó, rửa sạch thịt cá bằng nước giấm theo tỉ lệ 1:1, rồi rửa lại 2-3 lần với nước sạch.
- Sau đó, khứa hai bên cá với độ sâu khoảng 1 đến 1,5 cm để giúp thịt cá thấm gia vị tốt hơn.
- Cuối cùng, lột vỏ hành tím, tỏi và ớt rồi băm nhỏ.
Cách làm
- Ướp cá: Cho 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng canh dầu hào (hoặc nước mắm), 1 muỗng canh dầu ăn và thoa đều hỗn hợp gia vị lên cả hai mặt cá. Thêm hành tím, tỏi và ớt băm nhỏ cùng với thịt cá. Để cá nghỉ từ 10-15 phút cho gia vị thấm đều.
- Gói cá bằng giấy bạc: Sau khi cá đã ngấm gia vị, đặt cá lên tấm giấy bạc có kích thước 30x50cm (hoặc tùy theo kích thước của cá). Túm nhẹ hai đầu giấy bạc phía trên và dưới, gói chặt dần về phía cá. Cuối cùng, gấp kín hai đầu còn lại.
- Nướng cá: Đặt cá vào lò nướng ở nhiệt độ 250 độ C, nướng trong khoảng 40 – 45 phút là xong.
Cách làm cá mú nấu canh chua
Nguyên liệu
- Cá mú: 1 con 800 gr
- Cà chua: 2- 3 trái
- Nước cốt me: 4 muỗng canh
- Đường phèn: 1/2 muỗng canh
- Dọc mùng (bạc hà): 200 gr
- Đậu bắp: 200 gr
- Dứa: 200 gr
- Giá đỗ: 100 gr
- Rau ngò om: 2 nhánh
- Hành tím băm: 1 muỗng cà phê
- Tỏi băm: 1 muỗng cà phê
- Ớt băm: 1 muỗng cà phê
- Dầu ăn: 1 muỗng canh
- Nước mắm: 1/2 muỗng canh
- Rượu trắng: 1 ít
- Gia vị: muối, hạt nêm, bột ngọt.
Sơ chế
- Để làm sạch cá mú đỏ và giảm mùi tanh, khi mua cá về, bạn hãy cho cá vào thau và rửa với rượu hoặc giấm pha một chút muối. Sau đó, nhẹ nhàng mát-xa vào thân cá.
- Rửa lại với nước sạch rồi cắt cá thành các khúc vừa ăn, để ráo nước trong rổ.
- Cà chua cắt thành miếng vừa ăn. Giá đỗ rửa sạch với nước. Dứa cũng rửa sạch và cắt thành miếng vừa ăn.
- Rau ngò cắt nhỏ, còn đậu bắp thì rửa sạch và cắt theo chiều xéo.
- Bạc hà cắt khúc xéo (vót chông) và ngâm nhanh trong nước pha một ít muối.
Cách làm
- Cho 1 muỗng canh dầu ăn vào nồi. Khi dầu nóng, cho tỏi, ớt và hành tím băm vào phi cho thơm. Tiếp theo, cho cá mú vào chiên sơ cho đến khi cá săn lại, sau đó vớt cá ra.
- Tiếp tục, cho cà chua và dứa vào nồi, đảo đều và xào sơ cho đến khi cà chua và dứa chín và có màu đẹp.
- Thêm khoảng 1 lít nước vào nồi xào cà chua và dứa. Khi nước sôi, cho cá mú trở lại nồi, sau đó nêm vào 4 muỗng canh nước cốt me, 1/2 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê bột ngọt và khoảng 1/2 muỗng canh đường phèn.
- Nấu cho đến khi nước sôi lại, sau đó cho đậu bắp, bạc hà và giá đỗ vào. Nêm nếm gia vị cho vừa khẩu vị, rồi rắc rau ngò om lên trên và tắt bếp.
Cách làm cá mú nấu lẩu
Nguyên liệu
- Cá mú đỏ: 1 kg
- Bún: 1 kg
- Cà chua, khóm, ớt, hành tím
- Ngò gai, ngò ôm, thì là, rau mùi, tỏi
- Mỡ heo
- Gia vị: Muối, đường, bột ngọt, hạt nêm, nước mắm
Sơ chế
- Cách chế biến cá mú: Sau khi mua về bạn cần làm sạch vảy cá mú và cắt bỏ ruột, sau đó rửa cá nhiều lần với nước. Khi cá đã sạch, dùng dao cắt cá thành 3 phần: đầu, thân và đuôi.
- Cà chua rửa sạch và cắt thành múi cau. Dứa gọt vỏ, lấy ¼ trái, bỏ cùi và cắt thành miếng nhỏ vừa ăn, rồi để lên dĩa.
- Hành tím và tỏi lột vỏ, sau đó cắt lát mỏng. Ớt rửa sạch, đập dập và cho vào chén nhỏ. Với ngò gai, ngò ôm, thì là và rau mùi, hãy loại bỏ những lá hư hoặc úng, rồi rửa sạch và để ráo.
Cách làm
- Đặt nồi lên bếp, đun nóng và cho 1 muỗng canh mỡ heo vào. Khi mỡ đã tan, thêm hành tím cắt lát và ớt đập dập vào xào với lửa nhỏ.
- Khi hành dậy mùi thơm, cho cà chua và dứa vào nồi. Nêm với 2 muỗng cà phê nước mắm và 1 muỗng cà phê hạt nêm, sau đó đảo đều. Khi hỗn hợp chuyển sang màu vàng, thêm 1 muỗng cà phê muối và 1 muỗng cà phê đường, tiếp tục đảo cho gia vị thấm đều.
- Sau đó, đổ 1 lít nước vào nồi, đậy nắp và đun với lửa lớn cho đến khi nước sôi. Lúc này, vớt bỏ bọt trên mặt nước để nước dùng được trong hơn.
- Cuối cùng, nêm nếm lại cho vừa khẩu vị, rồi cho cá mú đã cắt vào. Đun sôi đến khi cá chín, vậy là bạn đã hoàn thành món lẩu cá mú.
Mua cá mú đỏ ở đâu?
Tại Hải Sản Ông Giàu, quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng mọi sản phẩm vì chúng tôi chỉ phục vụ hải sản tươi sống, chủ yếu là các loại cá mú, nhất là cá mú đỏ. Đến với Hải Sản Ông Giàu, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn mua các loại thủy, hải sản.
Quý khách có thể lựa chọn sản phẩm trực tiếp tại chi nhánh quen thuộc bên dưới hoặc mua hàng trực tuyến qua đường dây nóng 0903 73 22 93 – gặp Ms. Hiền để được tư vấn và đặt hàng sớm nhất. Ông Giàu cam kết cung cấp cá mú chất lượng cao đồng thời đảm bảo phù hợp với các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.
Việc sản xuất và chế biến cá mú tại Ông Giàu luôn tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong mọi công đoạn, để đảm bảo cá mú đến tay khách hàng sẽ là đạt tiêu chuẩn nhất. Hơn nữa, cá mú tại Hải Sản Ông Giàu cam kết không chứa chất bảo quản, hóa chất, kháng sinh gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng.
- Địa chỉ 1: 80/28 Đường số 9, Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
- Địa chỉ 2: Khu Phố Định Thọ 1, Thị trấn Phú Hoà, Huyện Phú Hoà, Tỉnh Phú Yên.
Hoài Nhân –
Chuyên nghiệp vô cùng