Bào ngư úc đóng hộp là một món ăn thần dược thường được dùng trong những bữa tiệc sang trọng. Ngày nay, người ta thường chế biến bào ngư Úc và đóng lon để thuận tiện cho việc bảo quản và phân phối trên thị trường. Cùng Hải Sản Ông Giàu tìm hiểu về món bào ngư Úc lon qua bài viết dưới đây của chúng tôi để xem rằng vì sao món ăn này lại được ưa chuộng đến vậy nhé!
Giới thiệu về bào ngư úc đóng hộp
Bào ngư là món ăn thường xuất hiện trong bữa ăn của vua chúa ngày xưa. Bào ngư thường được sử dụng để chiến biến các món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Bào ngư Úc được đánh giá là loại bào ngư ngon nhất thế giới. Bào ngư Úc lon là loại bào ngư được đóng hộp sau khi làm sạch và sơ chế sẵn để vẫn giữ được hương vị tươi ngon tự nhiên. Sản phẩm mang đến sự tiện lợi cho người dùng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi chế biến.
Dù đây là một sản phẩm đóng hộp nhưng với kỹ thuật sơ chế, chế biến từ Hải Sản Ông Giàu, món ăn này vẫn giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng mà bào ngư Úc mang lại. Trong 100g bào ngư Úc có chứa hàm lượng dinh dưỡng gồm: 0,75g chất béo, 17,08g protein, 5,89g carbohydrate, vitamin B1, B2 cùng 19 loại acid amin thiết yếu khác.
Giá bào ngư úc đóng hộp
Bào ngư Úc lon là một sản phẩm cao cấp với mức giá bán là 1.450.000 VNĐ/lon tại Hải Sản Ông Giàu. Bạn có thể liên hệ hotline để được tư vấn về giá bán và các chương trình khuyến mãi hiện có.
Lợi ích của bào ngư úc đóng hộp
Lợi ích đối với sức khỏe
Bào ngư Úc lon được chế biến sẵn vô cùng tiện lợi mà vẫn mang đến những lợi ích rất tốt cho sức khỏe như:
Ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh tim mạch: Trong bào ngư Úc có chứa hàm lượng lớn Omega-3 và acid béo giúp điều hòa lượng cholesterol trong cơ thể, ngăn ngừa xơ vữa động mạch và giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch.
Tăng cường sức đề kháng: Hàm lượng vitamin và khoáng chất có trong bào ngư giúp cơ thể nâng cao sức đề kháng, ngăn ngừa các bệnh cảm cúm, cảm lạnh, cải thiện thể lực.
Giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư: Thịt bào ngư có chứa một số chất gây ức chế đến sự phát triển của các khối u trong cơ thể. Các chất này có thể gây phá hủy các tế bào đang ấp ủ mầm bệnh ung thư một cách hiệu quả.
Cải thiện tình trạng lưu thông máu: Trong bào ngư Úc có chứa Phosphorus giúp cân bằng các hoạt động tuần hoàn máu cũng như các tế bào khác. Từ đó, các tế bào này sẽ bị hao mòn, nhờ đó cải thiện việc lưu thông máu của cơ thể.
Giúp xương chắc khỏe: Hàm lượng protein cao cùng glycosaminoglycans tự nhiên trong bào ngư giúp cơ bắp hoạt động mạnh mẽ, hạn chế tê mỏi. Bên cạnh đó, trong bào ngư cũng có chứa nhiều canxi và photpho giúp xương chắc khỏe, phát triển tốt theo thời gian.
Duy trì vóc dáng: Bào ngư được chứng nhận là có thể làm giảm sự tích tụ các chất béo không tốt trong cơ thể, giúp hỗ trợ giảm cân rất tốt, giữ dáng hiệu quả.
Điều hòa hoạt động tuyến giáp: Bào ngư có chứa hàm lượng i-ốt hoàn hảo giúp đảm bảo tuyến giáp phát triển và vận hành thông suốt. Ngoài ra, bào ngư cũng giúp sản sinh ra các hóc môn cần thiết để điều tiết hoạt động của tuyến giáp, giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh
Chế biến các món ăn ngon
Bào ngư úc đóng hộp sau khi mở nắp có thể chế biến được thành nhiều món ăn ngon. Tùy vào sở thích và cách chế biến mà bạn có thể lựa chọn cách nấu bào ngư cho phù hợp. Một số món ăn ngon chế biến từ bào ngư úc đóng hộp mà bạn có thể tham khảo như:
Sashimi bào ngư Úc: Thịt bào ngư sống có màu trắng ngà, khi ăn sẽ cảm nhận được độ giòn và hương vị hải sản tươi ngon. Món ăn này có thể thưởng thức cùng với các loại sốt như sốt vang đỏ, sốt nấm, sốt tiêu,… để có thể bùng nổ vị giác.
Bào ngư Úc sốt dầu hào: Đây là món ăn nhất định phải thêm vào thực đơn để bữa ăn gia đình trở nên thú vị, mới lạ. Bào ngư được chế biến chín vừa tới, thơm ngon, ngọt thịt quyện cùng nước sốt sánh mịn, đậm đà gia vị. Món ăn này có thể dùng kèm cải bỏ xôi hoặc nấm đông cô dai giòn để bổ sung thêm dưỡng chất cho cơ thể.
Bào ngư hấp hành: Món bào ngư hấp hành với hương vị thơm ngon đặc trưng cuốn hút. Từng miếng thịt bào ngư thấm vị nước sốt cay đậm đà tỏa hương thơm nồng ấm của gừng, hành lá và hành tây.
Cháo bào ngư trứng: Vào những ngày chán cơm muốn đổi món thì bạn hãy tham khảo món cháo bào ngư trứng thơm ngon, đầy dưỡng chất. Những hạt cháo nở đều khi ăn cảm nhận rõ vị ngọt tự nhiên của bào ngư. Món ăn này ăn kèm rong biển và dầu mè sẽ càng làm tăng thêm hương vị hấp dẫn
Cách chọn bào ngư úc đóng hộp chất lượng
Để lựa chọn mua sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn thì bạn hãy bỏ túi một số lưu ý sau:
- Lựa chọn các sản phẩm có bảng thành phần chi tiết, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được in trên bao bì lon
- Ưu tiên chọn sản phẩm có thiết kế sang trọng, lịch sự, trên bao bì có in rõ ngày sản xuất và ngày hết hạn
- Mua sản phẩm tại các đơn vị uy tín, có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm
“Các món ăn chế biến từ bào ngư úc đóng hộp (viết chi tiết theo outline)
Cách bảo quản bào ngư úc đóng hộp”
Cách bảo quản bào ngư Úc đóng hộp
Vì là bào ngư đã chế biến sẵn, nên chỉ cần sử dụng trực tiếp ngay hoặc hâm nóng là có thể dùng được. Loại bào ngư này bảo quản cũng đơn giản hơn so với bào ngư tươi, bào ngư đông lạnh hay bào ngư khô. Dưới đây là một số cách bảo quản bào ngư lon:
- Như đã đề cập, sản phẩm này chỉ cần mở nắp ra là có thể ăn trực tiếp ngay. Vì bào ngư này đã được làm chín và có nước sốt chuyên dùng nên chỉ cần nêm gia vị vừa ăn, không nên chế biến quá lâu sẽ làm bào ngư mất ngon.
- Trường hợp chưa dùng hết thì có thể đậy nắp lại và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để dùng cho lần sau mà không ảnh hưởng đến chất lượng món ăn. Tuy nhiên, ngon nhất là dùng sau 3 ngày kể từ khi mở nắp. Bạn không nên để trong tủ lạnh quá lâu (2 tháng) để tránh vi khuẩn xâm nhập làm ảnh hưởng đến dinh dưỡng vốn có của sản phẩm.
Bào ngư úc đóng hộp làm món gì ngon?
Cháo bào ngư hạt sen
Nguyên liệu
- Bào ngư: 150g
- Gạo tẻ: 40g
- Đậu xanh nguyên vỏ: 50g
- Nấm bạch tuyết: 50g
- Rong biển: 1 lá
- Hành lá: 10g
- Cà rốt: 1 củ
- Gia vị thông dụng: đường, muối, dầu ăn, nước mắm, hạt nêm
Sơ chế
- Đối với bào ngư: Lấy bào ngư ra khỏi lon, rửa lại với nước sạch để hết phần nước sốt rồi cắt thành miếng vừa ăn.
- Đối với các nguyên liệu khác: Gạo vo sạch, sau đó ngâm nước tầm 30 phút để nở đều; nấm bạch tuyết ngâm trong nước vo gạo 10 phút sau đó vớt ra, rửa sạch; đậu xanh ngâm nước trong khoảng 60 phút rồi vớt đậu ra, rửa sạch, để ráo; cắt nhỏ rong biển, hành lá và cà rốt.
Cách làm
- Bước 1: Bật bếp, cho gạo, đậu xanh, chút muối và khoảng 1,5 lít nước vào nồi nấu cho đến khi sôi thì cho cà rốt vào.
- Bước 2: Nấu thêm khoảng 15 phút để các nguyên liệu chín đều và gạo được nở mềm.
- Bước 3: Đun nóng chảo với một chút dầu ăn rồi cho bào ngư và nấm bạch tuyết vào xào khoảng 3 phút. Kế đến, nêm nếm chút nước mắm và xào thêm 2 phút để thấm gia vị rồi tắt bếp.
- Bước 4: Sau khi xào chín nấm thì chắt bỏ bớt phần nước xào và cho vào nồi cháo, khuấy đều, nêm nếm lại cho vừa ăn là hoàn tất món ăn.
Khi thưởng thức, múc cháo bào ngư ra tô và rắc thêm một chút rong biển, tiêu xay lên trên. Nên ăn món này đi còn nóng để cảm nhận được các hương vị một cách trọn vẹn.
Bào ngư xào nấm đông cô
Nguyên liệu
- Bào ngư: 1 hộp
- Cải thìa: 150g
- Nấm đông cô: 15g
- Củ hành tím: 2 củ nhỏ
- Củ gừng: 1 củ
- Gia vị: dầu ăn, dầu mè, nước tương, đường, muối
Sơ chế
- Đối với bào ngư: Bào ngư lấy ra khỏi hộp rồi đem rửa sạch phần nước sốt, nếu là con nhỏ thì có thể để nguyên con, với những con to thì cắt mỏng tùy thích.
- Đối với các nguyên liệu khác: Cải thìa rửa sạch, chẻ làm đôi và trụng qua nước sôi rồi cho vào nước lạnh để rau được xanh; nấm đông cô ngâm nước cho mềm, cắt bỏ phần cuống, cắt miếng nhỏ vừa ăn.
Cách làm
- Bước 1: Phi thơm hành tím với dầu ăn, đến khi hành hơi chuyển vàng thì cho bào ngư vào xào và nêm thêm gia vị.
- Bước 2: Xào khoảng 2 phút thì cho nấm đông cô vào xào tiếp, xào đến khi nấm mềm thì cho phần cải thìa vào đảo đều nhanh tay.
- Bước 3: Cuối cùng là cho thêm tí dầu mè và nước cốt gừng là có thể tắt bếp, bày ra đĩa và thưởng thức.
Món bào ngư này không chỉ ngon mà còn đầy đủ các thành phần dinh dưỡng, màu sắc bắt mắt, hương vị đậm đà. Đây sẽ là một trong những món gây “hao cơm” cho bữa ăn.
Súp bào ngư nấm
Nguyên liệu
- Bào ngư: 1 lon
- Thịt cua: 100g
- Ức gà: 200g
- Xương gà: 300g
- Nấm đông cô: 30g
- Hành tím: 3 củ
- Bắp: 1 trái
- cà rốt: 1 củ
- Đậu que: 100g
- Trứng gà: 2 quả
- Bột năng: 70g
- Gia vị: muối, đường, hạt nêm
Sơ chế
- Đối với bào ngư: Bào ngư đem rửa sạch rồi cắt mỏng thành từng miếng nhỏ, vừa ăn.
- Đối với các nguyên liệu khác: Rửa xương gà, ức gà thật sạch; nấm đông cô ngâm vào nước cho nở, rồi rửa sạch và cắt nhỏ; bắp tách lấy hạt; cà rốt và đậu que cắt hạt lựu bằng hạt bắp.
Cách làm
- Bước 1: Cho phần xương gà và ức gà vào nồi nước hầm với hành tím trong khoảng 30 phút, sau đó lấy ức gà ra xé nhỏ, còn phần xương gà thì tiếp tục hầm thêm 30 phút để lấy nước ngọt làm nước dùng nấu súp.
- Bước 2: Luộc bắp, đậu que, cà rốt trong 5 phút cho chín rồi vớt ra, ngâm vào nước lạnh.
- Bước 3: Hòa tan bột năng với ít nước, khuấy đều cho bột tan ra.
- Bước 4: Bắc nồi nước dùng hầm xương gà lên bếp, cho thịt gà đã xé, nấm đông cô, bào ngư, thịt cua vào nồi và nêm nếm cho hợp khẩu vị. Khi nước dùng sôi thì đổ từ từ bột năng vào, vừa đổ vừa khuấy đều tay và để nồi nước sôi lại trong khoảng 3 phút.
- Bước 5: Đập trứng gà ra chén và đổ vào nồi, lưu ý nên đổ qua rây lọc để tạo trứng thành sợi đẹp mắt.
Cuối cùng, cho súp vừa nấu chín ra chén và thưởng thức khi còn nóng để được ngon hơn. Cho thêm ngò rí, hành phi hoặc tiêu xay vào để tăng thêm hương vị.
Bào ngư hầm đông trùng hạ thảo
Nguyên liệu
- Bào ngư: 1-2 hộp
- Đông trùng hạ thảo: 5-6 sợi (tươi hoặc khô đều được)
- Táo đỏ: 2 quả
- Nấm hương: 15g
- Kỷ tử: 10g
- Gừng: 1 củ
- Gia vị: muối, đường, hạt nêm
Sơ chế
- Đối với bào ngư: Bào ngư rửa sạch, có thể ngâm nước khoảng 10 phút để loại bỏ phần nước ngâm, sau đó cắt nhỏ cho vừa ăn.
- Đối với các nguyên liệu khác: Đông trùng hạ thảo ngâm nước ấm tầm 30 phút cho mềm; táo đỏ rửa sạch, bỏ hạt; nấm hương rửa sạch, ngâm nước ấm 10 phút; Kỷ tử rửa sạch; gừng gọt vỏ, cắt lát.
Cách làm
- Bước 1: Cho bào ngư, đông trùng hạ thảo, táo đỏ, nấm hương, kỷ tử, gừng vào nồi và hầm với lửa nhỏ trong vòng 1 tiếng.
- Bước 2: Sau thời gian hầm thì nêm nếm gia vị cho vừa ăn.
Đây là món ăn đầy giá trị dinh dưỡng dành cho cả gia đình. Khi món hầm chín, bạn múc ra chén, cho ít hành ngò và tiêu xay để dậy vị rồi dùng nóng cho ngon.
Lẩu bào ngư thập cẩm
Nguyên liệu
- Bào ngư: 2 – 3 lon
- Hải sâm: 120g
- Măng tây biển đóng hộp: 400g
- Tôm: 6 con
- Đùi gà rút xương: 200g
- Thịt ba chỉ: 150g
- Đậu phụ trứng: 200g
- Bông cải xanh: 200g
- Nấm hương khô: 5 miếng
- Nấm bào ngư: 100g
- Cải bắp: 150g
- Cà rốt: 1 củ
- Gừng: 1 củ
- Tỏi: 3 tép
- Gia vị: dầu mè, dầu bào ngư, bột bắp, nước tương, đường, muối, tiêu sọ, dầu ăn.
Sơ chế
- Đối với bào ngư: Sơ chế bào ngư bằng cách rửa lại cho sạch phần nước sốt, rồi cắt miếng nhỏ vừa ăn.
- Đối với các nguyên liệu khác: Thịt gà rửa sạch và khử tanh bằng nước muối loãng. Tôm bỏ đầu, bóc vỏ, cắt hạt lựu. Nấm cắt bỏ chân, ngâm nở và xả với nước nhiều lần, rồi cắt thành miếng vừa ăn. Cà rốt rửa sạch, cắt miếng. Bông cải xanh rửa sạch, cắt thành miếng nhỏ vừa ăn. Cải bắp cắt miếng vừa ăn, ngâm trong nước muối loãng khoảng 5 phút rồi vớt ra để ráo. Thịt ba chỉ rửa sạch bằng nước muối loãng và cắt miếng mỏng.
Cách làm
- Bước 1: Ướp thịt gà với bột bắp, dầu mè, nước tương, tiêu sọ rồi trộn đều và ướp trong tầm 20 phút. Ướp nấm hương với dầu mè, nước tương, chút đường và trộn cho thấm đều.
- Bước 2: Bắc chảo dầu lên bếp cho nóng và xào thịt gà chín khoảng 80%.
- Bước 3: Bắc thêm một chảo dầu khác để xào hải sâm cùng với vài lát gừng, hải sâm chín ra thì đĩa. Sau đó, tiếp tục xào tôm và thịt.
- Bước 3: Phi tỏi và gừng cho thơm, cho rồi cho nấm vào xào xơ. Tiếp đến cho nước lọc vào nấu sôi, rồi cho ít dầu bào ngư, nước tương cùng các nguyên liệu như cà rốt, nấm bào ngư, hải sâm và đậu phụ trứng vào nấu trong vòng 15 phút.
- Bước 4: Khi đồ ăn chín thì vớt ra và cho vào nước dùng một ít bột bắp, khuấy đều cho nước dùng sánh lại và nêm nếm lại cho vừa ăn.
- Bước 5: Bắc nồi nước dùng lên một bếp nhỏ, cho bào ngư, các loại hải sản, măng tây biển vào và nấu thêm 5 phút nữa rồi cho thêm 1 muỗng dầu mè để cho nước dùng được dậy vị.
Thành quả là nồi nước dùng thơm ngon nhờ các loại rau củ, kết hợp với hải sản tươi thì lại càng ngon ngọt. Khi thưởng thức chỉ cần nhúng rau, thịt ba chỉ và bắp cải vào là đã có một món ăn trọn vị. Mùi thơm cùng hương vị sẽ khiến mọi người trong gia đình không khỏi xuýt xoa bởi tài nghệ nấu ăn của bạn.
Mì xào bào ngư rau củ
Nguyên liệu
- Bào ngư: 1 lon
- Mì trứng: 200g
- Cà rốt: 100g
- Đậu cô ve: 100g
- Ớt chuông: 100g
- Hành lá: 10g
- Hành tím: 10g
- Gia vị thông dụng khác: dầu ăn, dầu hào, nước tương, hạt nêm, tiêu, đường, muối
Sơ chế
- Đối với bào ngư: Rửa bào ngư sạch với nước, rồi cắt thịt bào ngư thành miếng sao cho vừa ăn.
- Đối với các nguyên liệu khác: Ớt chuông rửa sạch và cắt sợi lớn. Hành lá rửa sạch, bỏ phần rễ và cắt thành khúc. Đậu cô ve rửa sạch và cắt khúc. Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch và cắt khúc.
Cách làm
- Bước 1: Đun sôi nồi nước cùng một ít muối rồi lần lượt cho cà rốt và đậu cô ve vào luộc sơ khoảng 1 phút. Sau đó vớt ra và ngâm trong nước đá lạnh khoảng 5 phút, rồi vớt ra và để ráo.
- Bước 2: Đun sôi nồi nước khác rồi cho mì vào trụng nhanh, đến khi thấy sợi mì nở đều thì vớt mì ra rồi ngâm vào nước đá khoảng 3 phút, sau đó lại vớt ra và để ráo.
- Bước 3: Bắc chảo lên bếp cùng với một ít dầu ăn, khi chảo nóng thì cho ớt chuông và hành lá vào xào nhanh trong 2 phút rồi để riêng ra ngoài.
- Bước 4: Tiếp đến, cho thêm dầu ăn lên chảo và xào bào ngư trong khoảng 2 phút, rồi cho mì đã luộc vào xào chung. Nêm nếm gia vị và đảo đều cho thấm hoàn toàn với nhau.
- Bước 5: Cuối cùng, cho cà rốt, ớt chuông, đậu cô ve và hành lá vào đảo chung rồi tắt bếp.
Món mì bào ngư xào với rau củ được bày ra đĩa và trang trí một chút hành phi, vừa có đầy đủ màu sắc vừa có mùi hương khó có thể cưỡng lại. Thịt bào ngư dai ngọt tự nhiên cùng mì trứng mềm kết hợp với rau củ màu sắc tươi ngon, vô cùng hấp dẫn.
Một số câu hỏi về bào ngư úc đóng hộp
Bào ngư đóng hộp có tốt không?
Bào ngư đóng hộp Úc được trực tiếp nhập khẩu từ Úc với quy cách sang trọng, tiện lợi và dễ dàng chế biến. Đây là sản phẩm được nhiều thực khách ưa dùng, rất thích hợp để làm quà tặng, thưởng thức hoặc dùng để tẩm bổ cho người bệnh.
Bào ngư đóng hộp đã được sơ chế sẵn và được cấp giấy chứng nhận an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Mỗi hộp có từ 2, 4 hoặc 8 con bào ngư tùy theo kích thước, được chế biến cùng nước sốt chuyên dùng bên trong nên bào ngư vẫn giữ được vị ngon cùng dinh dưỡng vốn có của chúng.
Bào ngư đóng hộp có ăn cùng với yến sào được không?
Bào ngư đóng hộp với yến sào là món ăn bổ dưỡng phù hợp cho mọi đối tượng từ trẻ em đến người già hay phụ nữ đang mang thai đều dùng được. Món này không chỉ có hàm lượng dinh dưỡng cao từ bào ngư mà còn có sự thanh mát của tổ yến, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể rất tốt.
Bào ngư kỵ với gì?
Bào ngư tuy dinh dưỡng nhưng cũng là một trong những loại động vật biển nên khi sử dụng, chế biến thì nên cần chú ý không kết hợp với một số thực phẩm như sau:
- Hạn chế kết hợp bào ngư với những thực phẩm có tính hàn, lạnh như rau muống, bí ngô, dưa chuột, dưa hấu, rau diếp cá,.. để tránh gây ra tình trạng đầy bụng, khó tiêu, rối loạn tiêu hoá hoặc tiêu chảy.
- Không nên kết hợp bào ngư với trái cây, đặc biệt là những loại trái cây giàu vitamin C vì có thể gây ra tình trạng ngộ độc thạch tín dẫn đến tiêu chảy, khó chịu bụng.
- Không nên uống trà sau khi ăn bào ngư để tránh gây ra tình tạng tắc ruột hoặc những hệ luỵ khó lường khác.
Mua bào ngư úc đóng hộp ở đâu?
Trên thị trường có nhiều nơi bán bào ngư Úc lon ngon, chất lượng, tuy nhiên, Hải Sản Ông Giàu vẫn tự tin là đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín và được tin tưởng bởi hàng triệu khách hàng.
Lịch sử và uy tín của doanh nghiệp
Hải Sản Ông Giàu được thành lập từ năm 2015 nổi tiếng với những sản phẩm tươi ngon đến từ những vùng biển lớn tại Việt Nam như Nha Trang, Vũng Tàu, Phú Quốc, Phú Yên, Quy Nhơn,… Hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, Hải Sản Ông Giàu cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm thủy hải sản tươi sống, chất lượng cao, đóng góp vào bữa ăn của mỗi gia đình Việt.
Cam kết về chất lượng và an toàn thực phẩm
Với phương châm “Chất lượng là uy tín, khách hàng là người thân”, chúng tôi cam kết duy trì sự bền vững trong các hoạt động kinh doanh bằng việc tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế về bảo vệ môi trường và khai thác có trách nhiệm. Tất cả các sản phẩm bào ngư Úc đóng hộp ở đây đều được làm sạch và kiểm định đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trước khi đưa tới tay khách hàng.
Công ty luôn nỗ lực cải tiến không ngừng về quy trình sản xuất và công nghệ để có thể nâng cao chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên với xuất thân từ miền biển đầy nắng gió luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng với thái độ tận tình, chu đáo, tất cả vì lợi ích, sức khỏe và tính mạng của khách hàng.
Địa chỉ mua hàng
Nhằm phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng, hiện nay, Hải Sản Ông Giàu có hệ thống phân phối, cung cấp sản phẩm đến tất cả các Tỉnh, thành phố trên cả nước. Bạn có thể ghé thăm và mua trực tiếp tại một trong hai địa chỉ sau:
- Số 80/28 Đường số 9, Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
- Khu Phố Định Thọ 1, Thị trấn Phú Hòa, Huyện Phú Hoà, Tỉnh Phú Yên.
Hoặc liên hệ theo số hotline 0903 73 22 93 (gặp Ms Hiền) để được tư vấn đặt hàng.
Đặt hàng ngay để Hải Sản Ông Giàu mang đến cho bạn những bữa cơm thơm ngon, hảo hạng bạn nhé.
banbientap –
1 like cho shop